Tranh thuyền buồm in ép gỗ 5 tấm TraTop-1336

1,200,000

  • Kích thước cơ bản: 90x150cm. Trong đó 2 tấm 30x60cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép gỗ mịn cao cấp (gỗ MDF Malaysia) hiện đại.
Mã: TraTop-1336 Danh mục:

Mô tả

Nếu đang cần tìm bức phong cảnh biển mang nhiều tài lộc may mắn, thì tranh thuyền buồm in ép gỗ 5 tấm TraTop-1336 là lựa chọn tuyệt vời. Quý vị có thể mua ngay bức tranh để trang trí gia đình, làm quà tặng cho người thân bạn bè, hoặc treo tranh trong phòng làm việc, phòng sếp giám đốc ý nghĩa. Bức tranh thuyền buồm căng gió đang tiến về phía mặt trời ra khơi đẹp mắt, ngụ ý chúc cho gia đình gặp nhiều may mắn, sớm đạt được thành công, vươn xa.

Thông tin tranh 5 tấm thuyền buồm in ép gỗ:

  • Mã tranh: TraTop-1336
  • Kích thước: 90x150cm ghép bộ 5 tấm. Trong đó 2 tấm ngoài 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, tấm chính giữa 30x90cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Bộ tranh thuyền có thể treo trên ghế sofa phòng khách, treo trên bàn ăn chung cư hoặc phòng ăn nhà bếp đều được. Bên cạnh đó các sếp còn rất thích treo tranh này trong phòng làm việc riêng của mình. Cùng xem các hình ảnh thực tế bên dưới.

Các hình ảnh thực tế bộ tranh thuyền ra khơi đã treo cho khách:

Hầu hết các ảnh thực tế bên dưới là được treo ở văn phòng riêng của các sếp giám đốc. Bộ tranh treo trên ghế sofa văn phòng hoặc treo sau lưng ghế giám đốc, treo trước bàn làm việc. Tương tự phòng khách gia đình hoàn toàn có thể treo được bộ tranh này trên ghế sofa, trên bàn ghế gỗ hoặc trên tivi đều được. Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh hợp treo phòng làm việc để có thêm nhiều gợi ý nhé.

Gợi ý làm tranh thuyền buồm in ép gỗ nguyên tấm khổ lớn, mũi thuyền quay trái, quay phải theo yêu cầu:

Đây là các hình ảnh gợi ý cho quý vị làm với kiểu dáng tranh nguyên tấm khổ lớn. Các kiểu dáng này đã được khách đặt làm trực tiếp tại xưởng sản xuất tranh Amia Hà Nội nên giúp quý vị dễ hình dung. Về kích thước tranh quý vị có thể linh hoạt đặt làm phù hợp với khoảng tường mình định treo. Ví như phòng khách nhỏ quý vị có thể làm khổ tranh nguyên tấm 60x90cm hoặc 80x120cm… Nếu tường rộng hơn gia đình có thể đặt làm khổ lớn 80x50cm nguyên tấm hoặc 1mx2m, 1m2x2m4 là khổ tranh lớn nhất có thể làm. Các kích thước kể trên đầu là tranh nguyên tấm chưa khung, nếu có khung thì chiều dài tranh sẽ rộng thêm khoảng 10 – 20cm nữa.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: TRANH THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Ninh Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].