Sofa

Bạn đang cần tìm mua bàn ghế sofa đẹp giá rẻ tại tỉnh Ninh Bình? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất, với các cửa hàng rộng cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn. Các sản phẩm sofa thường có giá rẻ chỉ từ 2trđ một bộ, mức phổ thông được mua nhiều là từ 5-10 triệu đồng, và các mặt hàng cao cấp khác.

  • Cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm: bàn ghế sofa phòng khách, bàn ghế phòng ngủ, ghế thư giãn, bàn ghế sopha văn phòng, bàn ghế sopha phòng giám đốc, bàn ghế khách sạn,…
  • Đa dạng mẫu mã kiểu dáng: ghế dạng góc chữ L, văng dài, ghế đơn, bộ nhiều ghế, các kiểu thiết kế cong tròn nghệ thuật,…
  • Đầy đủ các chất liệu để khách hàng chọn lựa: ghế sofa bọc da thật cao cấp, ghế bọc da công nghiệp giá rẻ, các loại ghế bọc nỉ vải nhung, bàn ghế gỗ tự nhiên (gỗ sồi và thông).
  • Màu sắc và kích thước ‘không phải là vấn đề’ bởi luôn có thể linh hoạt theo nhu cầu khách hàng.
  • Có hóa đơn chứng từ đầy đủ, an tâm mua sắm cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Ngoài hàng trăm bộ bàn ghế sofa có sẵn để chọn, chúng tôi còn nhận làm theo yêu cầu riêng. Xưởng sản xuất sofa của MySofa.vn nhận làm theo: mẫu riêng, kích thước riêng, màu sắc riêng…theo sở thích của quý khách.

MySofa.vn nhận giao hàng và lắp đặt tận nơi cho các khách hàng ở thành phố Ninh Bình và tất cả các huyện/xã trong tỉnh Ninh Bình. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Ninh Bình có thể xem thêm: hướng dẫn mua hàng. Hoặc điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các sản phẩm bàn ghế sofa đẹp bán chạy để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–48 của 906 kết quả