Tranh sơn dầu phong cảnh quê hương: đầm sen, ngọn núi, cánh đồng

1,400,000

Kích thước: 60x80cm lọt lòng chưa khung (giá bao gồm cả khung, mẫu khách tự do chọn)

Có thể vẽ kích thước lớn theo nhu cầu khách hàng.

Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu phong cảnh quê hương đầm sen khổ khỏ vẽ sơn dầu TSD 507 được ưa chuộng. Bức tranh này bạn có thể treo trong phòng khách, phòng ngủ, lối cầu thang tạo không gian yên tĩnh thư thái. Tranh được vẽ hoàn toàn bằng sơn dầu trên vải toan do chính các họa sỹ Việt Nam vẽ.

Thông tin cụ thể mẫu tranh TSD 407 cảnh đầm Sen và núi

  • Mã tranh: TSD 407
  • Xuất xứ: Bức tranh được sản xuất và phân phối trực tiếp tại Siêu thị tranh treo tường AmiA. Địa chỉ cửa hàng tại 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Kích thước cơ bản:  60x80cm ( Kích thước lọt lòng tranh ) . Ngoài ra, quý khách có thể yêu cầu đặt vẽ tranh với kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu để phù hợp với không gian đặt treo tranh của gia đình.
  • Chất liệu: Các mẫu tranh sơn dầu của AmiA đều được vẽ 100% bằng chất liệu sơn dầu. Độ bền màu cực tốt, sau khi mực khô có thể vệ sinh tranh bằng khăn ướt.
  • Không gian treo tranh: Phòng khách, phòng ngủ, cầu thang … cơ quan văn phòng,… Dùng làm quà tặng tân gia, khai trương, kỉ niệm, thăng chức,… Ngoài ra có thể dùng treo tường nhà hàng, khách sạn, quán xá,..
  • Thời gian đặt vẽ tranh của AmiA mất khoảng 2 tuần. Hoặc có thể nhanh hơn.

♦ Giới thiệu thêm về mẫu tranh TSD 407 phong cảnh đầm Sen cánh đồng

Tranh phong cảnh đầm Sen quê hương mùa hạ xa xa là cảnh mặt trời mọc phía sau đỉnh núi. Bức tranh tạo sự nhẹ nhàng, thư thái cho bạn mỗi khi nhìn vào.

Trước hết chỉ cần ngắm nhìn hồ Sen đầy hoa đang khoe sắc là đã khiến đầu óc dễ chịu. Tâm tư được nhẹ nhõm. Khi nhìn cảnh mặt trời mọc trên núi hay phong thủy gọi là Nhật Xuất Thiên Sơn. Mang tới nguồn năng lượng tích cực để giải quyết hết mọi khó khăn, công việc hanh thông thuận lợi.

Tiếp theo là dãy núi non và cánh đồng lúa chín vàng. Thể hiện sự vững vàng tầm nhìn xa trông rộng của gia chủ. Là điểm tựa để phát triển công việc sự nghiệp. Để có kết quả bội thu như những cánh đồng lúa chín. Đó là thành quả của lao động, là thắng lợi thành công.

Tranh phong cảnh đầm Sen quê hương mùa hạ quả thực là bức tranh hoàn hảo khi treo phòng khách, phòng làm việc. Hay là món quà tặng tân gia, khai trương vô cùng ý nghĩa.

Ngoài kích thước nêu trên thì bạn có thể đặt làm theo yêu cầu riêng. Dưới đây là 1 số hình ảnh làm theo yêu cầu khách hàng về kích thước:

AmiA rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

—————————————————-

===>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh phong cảnh quê hương | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Ninh Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].