Tranh canvas đơn sắc tòa tháp cảng biển Châu Âu TraTop-1899

750,000

  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm.
  • Chất liệu: In trên vải canvas hiện đại (Hoặc in ép trên gỗ đều được)
Mã: TraTop-1899 Danh mục:

Mô tả

Tranh đen trắng là dòng tranh hướng tới sự tối giản về màu sắc. Mẫu tranh đen trắng đẹp như bộ tranh canvas đơn sắc tòa tháp cảng biển Châu Âu được các gia đình yêu thích vì vừa mang tính đơn giản, lại thể hiện vẻ đẹp Châu Âu sự phát triển của thành phố, đô thị hết sức hiện đại. Vì thế một bức tranh đơn giản nhưng hiện đại luôn là tiêu chí được nhiều gia đình tìm kiếm và lựa chọn. Nội thất Ninh Bình giới thiệu đến quý vị mẫu tranh canvas đen trắng dưới đây giúp quý vị có nhiều lựa chọn trang trí phòng khách gia đình mình. Mẫu tranh sẽ hợp với các gia đình đang trang trí nhà mình với các món đồ nội thất tông xám, đen trắng nhé.

Thông tin tranh canvas 3 tấm đơn sắc thành phố Châu Âu:

  • Mã tranh: TraTop-1899
  • Kích thước: Bộ tranh gồm 3 tấm trong đó mỗi tấm khổ 40x60cm. Quý vị có thể làm tranh với khổ lớn hơn theo yêu cầu đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Dưới đây là các hình ảnh market mẫu của bộ tranh canvas hiện đại được treo tại phòng khách phòng ngủ gia đình cho quý vị dễ hình dung. Bộ tranh đẹp được thiết kế 3 tấm đơn giản, gia đình có thể treo tranh theo 3 tấm ngang hoặc 3 tấm lên xuống đều được. Tranh làm bằng vải canvas dán trên tấm nhựa formex nên nhìn chung tranh rất nhẹ, dễ treo và an toàn khi treo. Vì thế gia đình có thể linh hoạt treo bộ tranh ở các không gian phòng khách khác nhau đều được nhé. Xem thêm các mẫu: Tranh đen trắng treo tường hiện đại để khám phá thêm nhiều mẫu.

Bên dưới đây là các hình ảnh thực tế bộ tranh đen trắng Châu Âu được chụp hoàn thiện tại xưởng. Tranh với các góc chụp khác nhau mang tới cho quý vị góc hình dung tốt nhất với tranh thực tế bên ngoài. Màu sắc tranh vải canvas sẽ tạo hiệu ứng đẹp hơn khi có ánh sáng phù hợp chiếu sáng lên bức tranh. Tranh được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất tranh AmiA hà Nội vì thế đơn vị sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của các gia đình mà vẫn đảm bảo được chất lượng bức tranh tốt nhất. Quý vị có thể treo tranh theo bộ 3 tấm hoặc treo tranh đơn lẻ từng tấm đều được. Bấm vào các ảnh thực tế thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Ninh Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].