Những ưu điểm sofa góc chữ U khách hàng Ninh Bình cần biết

Có thể nói rằng mẫu ghế sofa gỗ chữ U được coi là thiết kế dành riêng cho không gian rộng. Không bởi chỉ phù hợp về kích thước mà chính ưu điểm sofa góc chữ U cũng đã thuyết phục được phần lớn khách hàng tin dùng.

Những ưu điểm đó cụ thể là gì? Có thật sự thuyết phục được mình không? 

Để trả lời cho câu hỏi trên thì hay tìm hiểu chi tiết hơn ở bài viết dưới đây bạn nhé!

ƯU ĐIỂM SOFA GÓC CHỮ U

+/ Phong thủy: Theo quan niệm về phong thủy, khi sử dụng ghế sofa có hình dáng chữ U (tức “tàng phong tụ khí”). Sẽ giúp cho gia đình bạn tránh được các vận hạn, mang đến may mắn và tài lộc. Hỗ trợ cả về sức khỏe cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

+/ Lấp đầy khoảng trống: Tại những không gian rộng lớn thì bộ ghế sofa chữ U là lựa chọn tuyệt vời. Với kích thước tương đối lớn sẽ hài hòa với không gian. Thu nhỏ những khoảng trống của căn phòng lại.

+/ Ưu điểm sofa góc chữ U không thể không nhắc đến chính là tăng hiệu quả giao tiếp. Thiết kế 3 bề chữ U hướng mặt vào nhau giúp cho mọi người khi nói chuyện có thể quay mặt lại với nhau. Hoặc khi gia đình ngồi lại ghế sofa chữ U sau mỗi bữa cơm. Lúc đó tạo cho cả gia đình cảm giác quây quần khi có thể ngồi tập trung, hướng vào nhau được.

Mẫu ghế sofa góc chữ U cao cấp cho không gian phòng khách rộng

Mẫu ghế sofa góc chữ U cao cấp cho không gian phòng khách rộng

+/ Phân chia không gian: Nhiều không gian hiện đại có cấu trúc liền mạch, thông giữa phòng khách với các không gian khác để căn phòng rộng rãi hơn. Ưu điểm sofa góc chữ U lúc này sẽ có vai trò thay cho bức tường để ngăn cách giữa 2 không gian. Nhưng vẫn không làm mất đi sự thông thoáng của ngôi nhà.

=> Xem ngay: BST các mẫu sofa góc chữ U đẹp nhất

NHƯỢC ĐIỂM SOFA GÓC CHỮ U

Mặc dù ưu điểm sofa góc chữ U khá là nhiều nhưng vẫn tồn tại song song là 1 số nhược điểm. Cụ thể như:

+/ Hạn chế không gian kê. Do kích thước khá lớn nên chúng bị hạn chế kê tại 1 số không gian. Đặc biệt là những không gian có diện tích nhỏ dưới 20m². Khi kê ở phòng nhỏ thì căn phòng sẽ trở nên chật chội hơn vì không còn không gian dư.

+/ Tháo lắp: Với đặc thù thiết kế của sofa góc chữ U hơi cồng kềnh. Nên thiết kế hiện đại đã tách rời thành 3 phần khác nhau để có thể tháo lắp mỗi khi vận chuyển. Do đó, yêu cầu bạn phải thật khéo léo khi tháo lắp. Hoặc có thể phải nhờ đến đội thợ chuyên lắp đặt ghế sofa.

Ghế sofa góc chữ U bọc nỉ nhung màu xanh trẻ trung, năng động

Ghế sofa góc chữ U bọc nỉ nhung màu xanh trẻ trung, năng động

+/ Giá thành: Với kích thước lớn, thiết kế có phần cầu kì hơn. Nên mẫu sofa góc chữ U sẽ có mức giá cao hơn những kiểu dáng sofa góc khác.

=> Xem ngay: Giá bán + Hình ảnh các mẫu sofa góc bán chạy tại AmiA

 Vậy với những ưu điểm sofa góc chữ U vượt trội như vậy đã thuyết phục được bạn chưa. Bạn có còn phân vân điều gì đối với mẫu ghế sofa chữ U này nữa không? Nếu thật sự chưa tin tưởng hoàn toàn thì bạn có thể liên lạc ngay đến AmiA chúng tôi. AmiA sẽ giải đáp hết thắc mắc của bạn cụ thể và chi tiết nhất.

Posted in Tin mới and tagged .