Top 10 mẫu Tủ quần áo Cửa Lùa 1m6 đẹp chọn lọc

Tủ quần áo cửa lùa 1m6 là cách gọi của loại tủ áo có chiều rộng khoảng 1m6, chiều cao và chiều sâu theo kích thước phổ thông thường cao 2m, sâu 55cm. Tuy nhiên một số gia đình muốn đặt làm tủ áo cửa lùa 1m6 kịch trần thì chiều cao phụ thuộc vào trần nhà của gia đình. Ngoài ra hiện nay một số đơn vị sản xuất tủ áo làm chiều sâu sâu hơn khoảng 60cm cho việc để áo váy được phẳng phiu và đẹp hơn. Vậy, hãy cùng TOP Nội Thất giúp quý vị tìm hiểu rõ hơn về dòng tủ áo cửa lùa 1m6 có đặc điểm cấu tạo, ưu điểm, kích thước, giá bán và các mẫu đẹp gợi ý giúp gia đình dễ dàng lựa chọn hơn nhé.

– Các mẫu tủ áo 2 cánh lùa 1m6 đơn giản mà đẹp

Toàn bộ các mẫu đẹp ở phần này đều là kiểu dáng tủ áo khá đơn giản với 2 cánh lùa mỗi cánh 80cm. Quý vị có thể đặt làm loại tủ áo này kiểu không có tủ trên hoặc có tủ trên đều được.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m6 cửa lùa 2 cánh. Đây là mẫu tủ đặc trưng theo phong cách tối giản, màu sắc nhẹ nhàng không có tủ trên gia đình có thể tham khảo.
Mẫu tủ quần áo đơn 1m6 cửa lùa gỗ công nghiệp được thiết kế 2 ngăn buồng trơn mỗi buồng khoảng 80cm, không có tủ trên.
Mẫu tủ áo màu trắng kịch trần 1m6 2 cánh lùa. Mẫu tủ này có thiết kế thêm tủ trên để tăng diện tích lưu trữ đồ cho gia đình. 
Mẫu tủ áo cửa lùa đẹp đơn giản màu trắng 1m6. Đây là mẫu tủ quần áo màu trắng đẹp đơn giản hiện đại. 
Mẫu tủ áo cửa lùa 2 cánh đơn giản 1m6. Đây là mẫu tủ áo màu trắng có 2 cánh lùa mỗi cánh 80cm khá đẹp đơn giản. 

– Các mẫu tủ quần áo 2 cánh lùa kết hợp kệ trang trí 1m6

Các mẫu tủ áo này thường có 2 cánh mỗi cánh khoảng 70cm + kệ trang trí nhỏ khoảng 20cm. Hoặc loại tủ áo cánh lùa 1m6 mỗi cánh khoảng 60cm có phần kệ trang trí khoảng 40cm. Mời xem 1 số mẫu dưới đây.

Tủ áo 2 cánh cửa lùa 1m6 kệ trang trí. Đây là mẫu đại diện cho kiểu dáng tủ áo cửa trượt 2 cánh kết hợp kệ trang trí tổng kích thước 1m6. 
Mẫu tủ áo 2 cánh cửa lùa 1m6 kệ trang trí. Đây là mẫu kết hợp giữa kệ và các ngăn buồng tủ áo có kích thước vừa nhỏ quý vị có thể đặt làm theo yêu cầu. 
Mẫu tủ quần áo cửa lùa 1m6 đẹp hiện đại. Đây là kiểu dáng tủ cửa lùa 2 cánh đơn giản mỗi cánh khoảng 60cm kết hợp với phần kệ trang trí khoảng 40cm. Đương nhiên quý vị có thể làm tủ áo theo mẫu này lên tới kích thước 1m8 hay 2m2 đều được nhé. 
Mẫu tủ áo cửa lùa kết hợp kệ trang trí 1m6. Tương tự các mẫu kèm kệ tang trí ở trên, thì kiểu dáng của mẫu tủ áo màu xám này có thể làm không có tủ trên, hoặc có tủ trên đều được. 
tu quan ao hien canh lua da nang go cong nghiep
Tủ quần áo hiện đại cánh lùa đa năng gỗ công nghiệp TQATop-0363. Đây là kiểu dáng tủ áo đơn giản có phần kệ trang trí không ngăn kéo. Quý vị có thể làm tủ áo 1m6 theo kiểu dáng này với 2 cánh 70cm kết hợp kệ trang trí 20cm, hoặc 2 cánh 60cm kết hợp kệ trang trí 40cm đều được.

– Các mẫu tủ quần 3 cánh lùa 1m6

Với các mẫu tủ quần áo cửa lùa 1m6 có 3 cánh lùa thì có 2 cánh ray trong khoảng 50cm, 1 cánh ray ngoài khoảng 60cm ở dạng tủ 3 cánh trơn. Ngoài ra còn có kiểu 3 cánh mỗi cánh 40cm kết hợp kệ trang trí, kệ không cánh để đồ tiện lợi khoảng 40cm. Xem mẫu gợi ý dưới đây.

Mẫu tủ đựng quần áo đẹp 3 cánh 1m6 cửa trượt. Đây là mẫu tủ áo đơn giản với 3 cánh trơn cao khoảng 2m và không có tủ phía trên quý vị nhé. Mẫu tủ này có màu trắng phối màu đen đơn giản mà đẹp. 
Mẫu tủ quần áo cửa lùa 3 cánh 1m6 với kiểu dáng tủ trơn đơn giản không có tủ trên. Mỗi cánh tủ khoảng 50cm hoặc 60cm có tổng chiều dài tủ khoảng 1m6. Đây là mẫu tủ áo trong phòng ngủ đơn giản mà đẹp. 
Mẫu tủ áo 3 cánh cửa lùa 1m6 kết hợp kệ trang trí, mỗi cánh tủ nhỏ khoảng 40cm chia làm 3 ngăn buồng nhỏ như mẫu trên quý vị đang xem. 
Mẫu tủ quần áo 1m6 3 cánh cửa lùa. Tương tự như mẫu tủ quần áo 3 cánh khác có kết hợp kệ trang trí, mỗi khoang tủ rộng khoảng 40cm tương đương chiều rộng tủ khoảng 1m6. Mẫu tủ áo được sử dụng gam màu đen trầm giúp không gian phòng ngủ ấm áp, sang trọng. 
tu quan ao kich tran go cong nghip co ke trang tri
Tủ quần áo kịch trần gỗ công nghiệp có kệ trang trí TQATop-0242 có thiết kế 3 cánh cửa lùa kết hợp kệ trang trí. Đây là kiểu dáng đại diện cho mẫu tủ áo cửa lùa 1m6 có 3 cánh mỗi cánh 40cm, kết hợp kệ trang trí 40cm.

– Các mẫu tủ quần áo 4 cánh lùa 1m6

Vì kích thước chiều rộng tủ áo 1m6 mà làm 4 cánh đều trượt thì tủ áo sẽ trông khá rối, tính thẩm mỹ không cao. Vì thế loại tủ quần áo cửa lùa 1m6 này đa số được các đơn vị thiết kế 2 cánh trượt mỗi cánh khoảng 40cm, 2 cánh chính giữa là dạng cánh mở kết hợp. Quý vị có thể tham khảo mẫu gợi ý bên dưới đây.

Mẫu tủ áo cửa trượt 4 cánh có 2 cánh mở có kích thước 1m6 hợp với các phòng ngủ vừa và nhỏ. Màu trắng đơn thuần của tủ đơn giản mà rất đẹp. Quý vị muốn tìm mẫu tủ quần áo cửa lùa đẹp 1m6 theo phong cách tối giản thì rất nên làm theo kiểu dáng này nhé.
Mẫu tủ quần áo đẹp đơn giản 1m6 cửa lùa có 4 cánh trong đó có 2 cánh lùa, 2 cánh mở, không có tủ trên. Mẫu tủ quần áo sử dụng màu trắng và vân sồi tạo sự tươi sáng mới mẻ hiện đại cho phòng ngủ.
Mẫu tủ quần áo cửa lùa đẹp 1m6 có 2 cánh lùa và 2 cánh mở, không có tủ trên. 
Mẫu tủ quần áo cửa lùa 4 cánh đẹp 1m6 có tủ trên được thiết kế thêm phần tủ trên giúp tăng diện tích lưu trữ đồ đạc, gia đình có thể tham kahor và làm theo kiểu dáng này nhé. Hai khoang tủ trên cũng được thiết kế dạng cửa lùa sử dụng dễ dàng, tiện lợi.
tu quan ao hinh vuong phoi mau go cong nghiep hien dai
Tủ quần áo hình vuông phối màu gỗ công nghiệp hiện đại TQATop-0155. Đây là kiểu dáng tủ mô phỏng loại tủ quần áo cánh lùa 1m6 có 2 cánh lùa kết hợp 2 cánh mở hiện đại. Tuy nhiên kích thước các tấm sẽ có sự điều chỉnh cho phù hợp với chiều rộng tủ là 1m6 quý vị nhé. 

Đang cập nhật..

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về dòng tủ quần áo cửa lùa 1m6 hy vọng giúp gia đình dễ dàng lựa chọn mẫu hơn.

Cảm ơn quý vị đã tham khảo bài viết này!


Nguồn tham khảo: https://topnoithat.com/tu-quan-ao-cua-lua-1m6-uu-diem-mau-dep/

Posted in Tin mới, Tin nổi bật.