Nội thất Ninh Bình lựa chọn tranh phòng khách cho tuổi Tý

Tranh phòng khách cho tuổi Tý nên chọn tranh như thế nào mang may mắn và tài lộc???

Tranh phong thủy treo phòng khách là vật dụng trang trí vừa có tác dụng làm đẹp ngôi nhà, vừa đem lại may mắn và thuận lợi cho gia chủ. Tuy nhiên cách chọn tranh sao cho đúng thì không phải ai cũng biết.

Hiện nay có nhiều gia đình thích treo trang trí hình con giáp mà đại đa số là người cầm tinh con gì thì mua tranh trang trí hình con đó. Đây chưa phải là một cách chọn đúng. Ví dụ gia chủ tuổi Tý nên treo tranh gì? Xin mời quý vị và các bạn hãy xem ngay sau đây để có sự lựa chọn chuẩn nhất dành cho mình. Tránh chọn phải tranh không phù hợp sẽ không gặp thuận lợi và may mắn.

Phòng khách gia chủ tuổi Tý nên chọn treo tranh gì phù hợp?

1/ Các mẫu tranh phòng khách cho người tuổi Tý phù hợp nhất!

+) Tranh Rồng: Đây là sự lựa chọn số 1 bởi tuổi Tý luôn thể hiện sự mạnh mẽ. Rồng biểu tượng cho sức mạnh và may mắn. Nên chọn tranh phòng khách tuổi tý có thế như Rồng bay hoặc thế rồng cuộn ví như đang chầu vào nhằm thu hút tài lộc cho gia đình.

Đầu rồng phải quay vào trong thể hiện cho sự sùng bái tôn kính. Nếu đầu rồng quay ra bên ngoài sẽ mang cho gia chủ điềm vất vả, lận đận bôn ba.

Không treo tranh phòng khách cho người tuổi tý là rồng cạnh tranh Hổ.. Như vậy sẽ được quý nhân tương trợ, tránh được thị phi, táng phong tụ khí, tiền tài khai vận, gia đình viên mãn. Những bức tranh treo phòng khách cho người tuổi Tý làm quan rất có lợi cho đường danh vọng, bước bước thăng tiến.

+) Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình: Bức tranh treo phòng khách cho người tuổi Tý này rất hợp. Bởi với sự giao hòa giữa non nước mênh mông và núi cao chập trùng là sự kết hợp giữa Thủy và Thổ trong ngũ hành. Sự kết hợp hài hòa này góp thêm sự may mắn thuận lợi cho gia đình. Giúp gia chủ gặp may mắn, bình an, danh vọng tiền tài ngày một thăng tiến.

+) Xét theo bộ tam hợp lục hợp trong phong thủy, Tuổi Tý hợp Thân, Thìn. Trong bộ tam hợp Thân – Tý – Thìn. Còn trong lục hợp: Tý – Sửu, Sửu tương sinh Tý. Do đó, Tý hợp tuổi Thân – Thìn – Sửu.

Xét chung về tổng quan, khi chọn tranh phòng khách cho người tuổi tý có thể chọn: Tranh có các hình tượng Khỉ, Rồng, Trâu…Tuyệt đối không chọn hình tượng tranh Ngựa.

Quy luật tương sinh tương khắc của mệnh Hỏa và các mệnh khác

2/ Chọn tranh phòng khách cho người tuổi Tý theo từng năm tuổi

♦ Canh Tý: Mệnh Thổ sinh năm 1960

Với gia chủ tuổi Canh Tý mệnh Thổ thì việc chọn tranh cũng có nhiều điểm khác cần lưu ý. Mệnh Thổ khắc Thủy khắc Mộc, vì thế loại bỏ những bức tranh có các chi tiết chủ đạo là nước và cây xanh.

Vì thế, chộn tranh có chi tiết hình ảnh mang mệnh Thổ, Hỏa là tốt nhất. Mệnh Kim hợp với những bức tranh màu trắng, vàng cũng hợp nhưng không tốt bằng.

Một số mẫu tranh phong thủy treo phòng khách hợp tuổi Tý mệnh Thổ:
– Tranh hoa mẫu đơn, tranh bình hoa sen đất, hoa hướng dương, hoa hồng mang Mệnh Hỏa. Ngoài ra có thể chọn phong lan trắng, phong lan vàng, các loài hoa mang mệnh Kim màu trắng, vàng.

Nhâm Tý: Mệnh Mộc sinh năm 1972

Trong ngũ hành, Thủy sinh Mộc. Mộc lại sinh Hỏa. Nên khi chọn tranh phong thủy treo phòng khách hợp tuổi Tý cho người mệnh Mộc. Tốt nhất chủ nhân nên chọn bức tranh có chi tiết chủ đạo thuộc hành Mộc + Thủy.

Tiêu biểu cho bức tranh phong thủy thuộc hành Mộc: Đó là Tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai. Tranh phong cảnh bốn mùa cây xanh, cây tùng bách.

Tranh phong thủy treo tường mang hành Thủy: Nước làm chủ đạo. Có thể kể đến Thuyền Biển – Thuận buồm xuôi gió. Tranh sông suối. Tranh phong cảnh sông nước, núi rừng sông suối thiên nhiên.

Tranh phong cảnh rừng cây xanh mướt treo phòng khách cho người mệnh Mộc AmiA TSD 591

♦ Giáp Tý: Mệnh Kim sinh năm 1984

Như vậy chủ nhân Mệnh Kim tuổi Giáp Tý sẽ hợp với những bức tranh phong thủy mang Hành Kim, Thổ. Đặc biệt không chọn tranh treo phong thủy phòng khách mang hành Hỏa, và hành Mộc. Hành Thủy cũng hạn chế treo.

Mệnh Kim thì có những chi tiết tranh phong thủy như: Tranh phượng Hoàng, chim Công, các bức tranh hoa điểu… Không có nhiều các bức tranh với chi tiết nội dung tranh mang hành Kim trong phong thủy.

Nhưng với chủ đề hoa lá sẽ rất nhiều bức tranh hoa mang màu vàng kim, màu trắng rất hợp với chủ nhân. Như những bức tranh hoa mai vàng, hoa rum trắng, hoa phong lan trắng, vàng…

♦ Bính Tý: Mệnh Thủy sinh năm 1996

Kim sinh Thủy, nên mệnh Thủy tốt nhất nên chọn tranh bảnh mệnh Thủy hoặc tương sinh Kim. Vì thế, khi chọn tranh phong thủy treo phòng khách hợp tuổi Tý tốt nhất nên chọn tranh mang hành Thủy. Hoặc tranh mang hành Kim sẽ có lợi nhất cho gia chủ.

Tuyệt đối không chọn tranh hàng Thổ, hoặc Hỏa. Lưu ý về chi tiết tranh và màu sắc trên bức tranh.

Các mẫu tranh phong thủy mang hành Thủy: Cá chép, chim uyên ương, thuyền biển. Có các yếu tố nước làm chủ đạo.

Các mẫu tranh phong thủy phòng khách cho người mệnh Thủy đẹp ý nghĩa

==>> Như vậy là quý vị đã nắm được cho mình cách chọn tranh phòng khách cho người tuổi Tý rồi phải không ah!!!

Rất nhiều khách hàng trên cả nước đã tin chọn AmiA thể hiện qua các hình ảnh thực tế cực nhiều chụp tại nhà khách. Bạn hãy tham khảo ngay trong:

100+ Tranh Phòng Khách Đẹp – Ảnh Thực Tế 100% độc quyền AmiA!!!

==========================================================================================================================

Địa chỉ cửa hàng bán tranh treo phòng khách đẹp giá rẻ tại Hà Nội và toàn quốc!!

Với không gian phòng khách đôi khi không phải chọn mua sẵn là có ngay mẫu ưng ý, đúng sở thích. Vì thế, bạn nên tìm một địa chỉ bán tranh treo tường có xưởng sản xuất tranh riêng. Vừa đáp ứng nhu cầu mua sẵn vừa cung cấp dịch vụ đặt làm tranh theo yêu cầu.

Và Siêu thị tranh AmiA chính là đơn vị sở hữu cả 2 yếu tố nêu trên. Tranh AmiA đã hoàn thiện, tô điểm cho nhiều phòng khách với các bức tranh đẹp. Đặc biệt, khách hàng cảm thấy rất hài lòng và ưng ý cả về chất lượng sản phẩm, giá bán và dịch vụ cung cấp, chất lượng phục vụ.

Hình ảnh Cửa hành bán tranh treo tường đẹp giá rẻ tại Hà Nội cực nhiều mẫu sẵn

Cửa hành bán tranh treo tường đẹp giá rẻ tại Hà Nội cực nhiều mẫu sẵn

Tại AmiA có nhiều chủ đề tranh treo phòng khách đẹp. Đáp ứng đầy đủ về mọi chất liệu, kích thước, kiểu dáng, màu sắc,… mà quý vị yêu cầu. Nếu chưa có sẵn có thể đặt thiết kế sản xuất nhanh chóng. Chỉ từ 1-2 ngày có tranh. Với dòng tranh vẽ sơn dầu sẽ khoảng 2 tuần có tranh.

AmiA – Nơi tạo niềm tin cho khách hàng với các mẫu tranh chất lượng tốt với mức giá tận gốc tại kho xưởng. Quý vị và các bạn hãy tới ngay Siêu thị tranh treo tường AmiA để lựa chọn mẫu tranh phòng khách ưng ý cho mình nhé!!!

*** Mọi chi tiết liên hệ: Quý khách vui lòng xem phần chân trang!!!

Hoặc quý vị xem ngay: 10 Mẫu Tranh Treo Tường Đẹp Bán Chạy, Có Sẵn Tại Cửa Hàng

Posted in Tin mới and tagged , .