Nhà giàu thích treo dòng tranh đẹp nào?

Nhà giàu thích treo dòng tranh đẹp nào? là điều khá thú vị cho các gia đình khi tìm hiểu đó. Vì với những gia đình khác thì nghĩ: “Nhà giàu chắc họ phải treo tranh phong thủy hợp với mệnh của họ, tuổi của họ. Thì việc làm ăn buôn bán mới phát tài phát lộc được như vậy”. Thế nhưng với những nhà giàu thực sự họ có nghĩ như vậy không. Hãy cùng Nội thất Ninh Bình phân tích cho quý vị hiểu rõ điều này.

Với nhà giàu, họ thường không giàu lên vì may mắn. Nếu giàu lên vì may mắn thì là số ít lắm. Chủ yếu là do sự nỗ lực của bản thân và gia đình họ. Và đến 80% nhà giàu đều là những gia đình kinh doanh buôn bán. Vì thế rõ ràng phong thủy cũng là 1 phần, tuy nhiên khi đã giàu thật họ lại không đặt nặng việc trang trí nhà mình với các bức tranh phong thủy quá nặng nề.

hinh anh tranh bat ma treo tuong dep

Hiện nay các nhà giàu họ thường thích treo chủ yếu là các bức tranh với chủ đề: TRANH PHONG CẢNH. Đây là 1 trong 8 dòng tranh treo tường đẹp thịnh hành nhất 2021. Mà chủ đề về phong cảnh thì có rất nhiều. Từ phong cảnh làng quê nông thôn Việt Nam, cho tới phong cảnh đẹp của nước ngoài, phong cảnh về thiên nhiên hoa lá. Cứ miễn các bức tranh mang tới khung cảnh nhẹ nhàng, thư thái gần gũi là nhà giàu thích treo. Không cớ gì là phải phong thủy.

Cụ thể:

  • 1. Dòng tranh đồng quê, tranh làng quê, tranh mùa màng bội thu chủ yếu với chất liệu vẽ sơn dầu.
  • 2. Các bức tranh phong cảnh quê hương Việt Nam với khắp 3 miền Bắc Trung Nam.
  • 3. Các bức tranh phong cảnh thiên nhiên cánh đồng hoa, phong cảnh nổi tiếng ở nước ngoài như: Nhật Bản, Anh, Pháp….
  • 4. Các bức tranh sơn thủy hữu tình có mang chút ý nghĩa.

Đó là các bức tranh đơn giản nhưng đẹp. Tranh vừa thể hiện được vẻ đẹp thuần khiết từ cái khó, từ cuộc sống bình dị đi lên đến cuộc sống giàu sang phú quý. Nhà giàu họ trân trọng về nỗ lực, về những vất vả lúc bắt đầu lập nghiệp.

Đương nhiên, việc tư vấn tranh cũng chỉ thuộc ở một khía cạnh. Có những nhà giàu họ lại trọng vật chất, vẻ đẹp bên ngoài hơn cái cốt lõi bên trong. Thì tùy gia đình của quý vị muốn treo bức tranh như thế nào để có được cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn thuận lợi thì treo.

Quý vị có thể tham khảo thêm hơn 3000 mẫu tranh cập nhật liên tục tại danh mục: Tranh trang trí của Furnibuy. Hy vọng, quý vị sẽ chọn được các bức tranh phù hợp nhất với nhà mình. Không cớ gì phải treo tranh theo nhà giàu, miễn sao quý vị cảm thấy yêu thích, thấy thư thái nhẹ nhõm khi treo bức tranh mình chọn. Đó là điều giàu nhất của mỗi gia đình rồi.

Mời quý vị xem thêm trang chủ: Nội thất giá rẻ Furnibuy để tham khảo thêm nhiều sản phẩm nội thất cho gia đình mình.

Posted in Tin mới and tagged , , .