Tranh thuyền buồm phong thủy khổ lớn đẹp TraTop-1093

3,000,000

  • Kích thước cơ bản: 120x180cm chưa khung, giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh in ép gỗ mịn cao cấp (gỗ MDF Malaysia) hiện đại.
Mã: TraTop-1093 Danh mục:

Mô tả

Một trong số rất ít bức tranh thuyền buồm được in giả sơn dầu hiện đại nhìn không khác gì một bức tranh vẽ đó là mẫu tranh giả sơn dầu thuyền buồm khổ lớn TraTop-1093. Mẫu tranh thuyền đẹp được in ép trên chất liệu gỗ nhưng hình ảnh gốc là từ 1 bức vẽ sơn dầu. Vì thế treo tranh thuyền giả sơn dầu này vừa rẻ đẹp lại rất thẩm mỹ, nhìn xa như một bức tranh vẽ sơn dầu thực sự. Bên cạnh đó, bức tranh còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành may mắn. Trong tranh không chỉ có thuyền buồm ra khơi biểu tượng của kinh doanh thành công, tài lộc hanh thông, mà tranh còn hội tụ đầy đủ phong cảnh sơn thủy ngũ hành tạo nên sự cân bằng và phát triển. Đó là lý do bức tranh thuyền giả sơn dầu này hiện rất được yêu thích.

Thông tin tranh giả sơn dầu thuyền buồm khổ lớn:

  • Mã tranh: TraTop-1093
  • Kích thước: 120x180cm chưa khung, giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện. Ngoài kích thước này quý vị có thể làm khổ tranh nhỏ hơn đều được.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 12 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Phân tích ý nghĩa của bức tranh thuyền buồm sơn thủy giả sơn dầu:

Trong bức tranh thuyền và sơn thủy kết hợp là hình ảnh núi non, sông hồ và cây cối, ánh mặt trời được quyện lẫn vào nhau cực kỳ đẹp mắt. Bức tranh mang đậm màu xanh của thiên nhiên cỏ cây hóa lá. Tranh có mặt trời mọc sau đỉnh núi gọi là nhật xuất thiên nhiên ngụ ý mang ánh dương sưởi ấm cho ngôi nhà, mang nguồn năng lực tích cực lan tỏa khắp nơi để gia đình làm việc gì cũng may mắn thuận lợi. Ngoài mặt trời, núi trong tranh còn tạo sự vững vàng, chắc chắn quản về “nhân đinh” theo phong thủy tức gia đình, con cái, vợ chồng hòa thuận, đoàn kết, lễ phép… Thác nước chảy tụ ở sông hồ ngụ ý tiền tài tụ lộc tụ phúc tại gia. Cây tùng bách và đàn chim nghênh khách thể hiện cho sức khỏe dồi dào và sự trường thọ bền lâu. Một bức tranh hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thủy tốt lành sẽ là biểu tượng may mắn cho các gia đình khi treo.

Bức tranh đẹp khổ lớn nên gia đình có thể lựa chọn treo ở các khoảng tường rộng trong phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng làm việc riêng đều được. Nếu không làm tranh khổ lớn, gia đình có thể đặt làm bức tranh với khổ nhỏ hơn sao cho hợp nhất với khoảng tường nhà mình.

Các hình ảnh thực tế của bức tranh thuyền giả sơn dầu 1 tấm đã treo cho khách:

Toàn bộ các hình ảnh của tranh bên dưới được đơn vị sản xuất tranh treo tường Amia chụp thực tế tại xưởng, tại cửa hàng và treo hoàn thiện cho khách. Còn nhiều các ảnh thực tế mẫu tranh gửi về cho khách ở tỉnh thành, nên Nội thất Ninh Bình sẽ liên tục cập nhật cho quý vị tham khảo mỗi ngày để dễ hình dung bức tranh nhất khi treo trong nhà. Hãy bấm vào ảnh thu nhỏ bên dưới để xem bức tranh to rõ hơn.

Gợi ý làm tranh ghép tấm 5 tấm, 3 tấm với hình ảnh thuyền buồm giả sơn dầu:

Dưới đây là thiết kế mẫu tranh các kiểu dáng tranh ghép cách điệu hiện đại. Gia đình hoàn toàn có thể đặt làm thành bộ tranh 5 tấm hoặc bộ tranh 3 tấm, 4 tấm đều được. Kiểu dáng tranh lúc này sẽ hiện đại mới lạ khi treo trên nền tường. Do tranh được sản xuất trực tiếp tại xưởng tranh treo tường AmiA nên quý vị hoàn toàn có thể đặt làm tranh theo yêu cầu nhé.

Gợi ý vẽ tranh sơn dầu phong cảnh thuyền buồm ra khơi 100% chất liệu sơn dầu:

Bên cạnh các dòng tranh in hiện đại ở trên, thì đây là phiên bản gốc sơn dầu có thuyền ra khơi giữa phong cảnh sơn thủy hữu tình. Các hình ảnh thực tế bên dưới là hình ảnh tranh sơn dầu thuyền buồm ra khơi khổ lớn. Tranh được vẽ bởi các họa sỹ thủ công đảm bảo chất liệu sơn dầu 100%. Đây là hình ảnh gợi ý để quý vị có thể tham khảo đặt vẽ. Thường giá tranh sơn dầu sẽ cao hơn các dòng tranh in ép gỗ hiện đại. Vì thế quý vị hãy trao đổi zalo: 0916225866 để được báo giá cụ thể khi đặt vẽ tranh với chất liệu sơn dầu như bên dưới nhé. Hoặc xem đầy đủ ảnh thực tế, kích thước, giá bán của bức sơn dầu bên dưới tại: Tranh sơn dầu thuyền buồm xuôi gió TraSdTop-0380 nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: TRANH THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Ninh Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].