Tranh thuận buồm xuôi gió vẽ sơn dầu đẹp TraSdTop-1001

Mã: TraSdTop-1001 Danh mục:

Mô tả

Bức tranh thuận buồm xuôi gió vẽ sơn dầu đẹp TraSdTop-1001 về cảnh xế chiều. Xa xa là bầu trời rực lửa đang phản chiếu xuống mặt biển rộng mênh mông. Cùng đan chim Hải Âu đang bay lượn trên mặt biển lớn. Chiếc thuyền nhỏ bé lênh đênh giữa biển khơi một cách yên bình. Tranh được vẽ sơn dầu đẹp, tạo chiều sâu như thật. Gia chủ có thể mua bức tranh này để treo tại phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc công ty,…

>> Tham khảo thêm các bức: tranh thuận buồm kèm giá bán

Thông tin bức Tranh thuận buồm xuôi gió sơn dầu TraSdTop-1001

  • Mã tranh: TraSdTop-1001
  • Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được AmiA đặt vẽ. Tranh được vẽ trên vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.
  • Kích thước tranh: đang cập nhật
  • Không gian bài trí: tại phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, phòng giám đốc,…
  • Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố.
  • Thương hiệu: AmiA Việt Nam

++ Lý do nên chọn mua tranh thuận buồm xuôi gió sơn dầu TraSdTop-1001

  • Đây là bức tranh treo tường đẹp về đề tài biển cả bạn nên treo. Tranh dễ dàng treo tại các không gian của nhà phố, chung cư, biệt thự,… Với bức tranh này, chúng ta có thể treo trên ghế sofa, trên ghế đoản gỗ, trên kệ tivi tuỳ theo mục đích của gia chủ. Ngoài treo tại phòng khách, có thể treo tại phòng ngủ của gia đình.
  • Tranh được vẽ sơn dầu nên cho hình ảnh chân thực đến từng chi tiết. Có chiều sâu của tranh tạo cảm giác chân thật nhất.
  • Nhìn vào bức tranh thuyền buồm xế chiều muộn bên mặt trời đỏ rực, ta có cảm giác thật yên bình. Dù vượt qua mọi phong ba bão táp nhưng ngư dân vẫn vững vàng trèo lái con thuyền. Gia chủ treo tranh thuận buồm, tượng trưng cho sự may mắn, thuyền trở tài lộc, làm ăn suôn sẻ. Cầu bình an, thuận lợi cho những ai làm kinh doanh buôn bán, làm ăn xa.
  • Tranh được sản xuất trực tiếp tại xưởng AmiA không qua trung gian. Tranh sơn dầu vẽ tay từ các hoạ sỹ Việt Nam, đảm bảo chất lượng, bền đẹp nhất.

Hình ảnh thực tế tại nhà khách đang cập nhật,…

——————————

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

>> Xem nhiều hơn tại bài viết: Top 100 Bức Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Đẹp Nhất + Ảnh Thực Tế

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Ninh Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].