Tranh thuận buồm xuôi gió lúc rạng đông TraTop-1613

1,200,000

  • Kích thước: 90x150cm ghép 5 tấm. (Có thể làm khổ nhỏ hơn hoặc có khung).
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ MDF hiện đại.
Mã: TraTop-1613 Danh mục:

Mô tả

Quý vị có sở thích ngắm nhìn những khoảnh khắc đặc biệt của ngày mới như lúc rạng đông, lúc bình minh thì bộ tranh thuận buồm xuôi gió lúc rạng đông này sẽ thật ý nghĩa khi được treo trong nhà để ngắm nhìn mỗi ngày. Bộ tranh thuyền gồm 5 tấm mang tới khoảng trời hừng nắng nơi đường chân trời ngoài biển khơi. Bức tranh hắt nắng lên mặt biển tạo cảm giác vùng biển vàng bạc rất có ý nghĩa. Quý vị treo tranh này trong gia đình ngụ ý chúc cho của cải vàng bạc dư giả tràn đầy như biển rộng. Nếu treo bộ tranh này tại các văn phòng làm việc sẽ giúp công việc luôn thuận lợi và phát triển.

Thông tin tranh thuyền buồm lúc rạng đông:

  • Mã tranh: TraTop-1613
  • Kích thước: 90x150cm ghép bộ 5 tấm. Trong đó 2 tấm ngoài 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, tấm chính giữa 30x90cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế của bộ tranh treo tường thuyền buồm rạng đông đã treo cho khách:

Toàn bộ các hình ảnh bên dưới là bộ tranh thuyền được trang trí tại các phòng khách gia đình chung cư. Tranh hầu hết được treo trên ghế sofa phòng khách cân đối đẹp mắt. Với các phòng khách phổ biến hiện nay tại các căn hộ thường sẽ kê bộ ghế sofa khoảng 2m, 2m2, 2m5, 2m7 đều là các kích thước phổ thông. Với kích thước này của ghế sofa phòng khách thì treo bộ tranh thuyền biển rạng động 5 tấm chiều dài khoảng 1m5 sẽ cực kỳ cân đối đẹp mắt và ấn tượng. Tranh tranh quý vị có thể yêu cầu làm thêm đồng hồ để xem giờ tiện lợi. Đồng hồ lắp trên tranh là loại đồng hồ kim trôi chạy êm không gây tiếng ồn nên rất được ưa chuộng hiện nay. Do có nhiều ảnh thực tế tại các nhà khác nhau, nên quý vị hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ để xem tranh to rõ hơn.

Ngoài các vị trí tranh treo trên ghế sofa, trên bàn ghế gỗ hay trên tivi phòng khách, bộ tranh còn hợp trang trí cả phòng ăn phòng ngủ gia đình nữa quý vị nhé. Nhiều nhà phố hay chung cư mà có khoảng tường rộng quý vị hoàn toàn có thể đặt làm tranh khổ cực lớn lên tới 1m2x2m5 trung bình mỗi tấm khoảng 50x100cm trở lên. Chiều dài tranh có thể lên tới khoảng 2m4 – 2m5 quý vị nhé. Do tranh thuận buồm xuôi gió lúc rạng đông được sản xuất trực tiếp tại xưởng tranh AmiA nên quý vị thoải mái đặt làm với các kích thước riêng theo yêu cầu.

Đây là hình ảnh bộ tranh thuận buồm xuôi gió lúc rạng đông treo văn phòng làm việc:

Ngoài treo ở gia đình, thì bộ tranh thuyền dưới nắng vàng lấp lánh trên biển còn được yêu thích trang trí tại nhiều văn phòng. Bức tranh có thuyền buồm như là biểu tượng doanh nhân giúp cho mọi việc luôn thuận buồm xuôi gió, kinh doanh phát đạt, tiền dạt dào mênh mông như biển cả. Đó là lý do nhiều văn phòng, phòng sếp giám đốc yêu thích treo bộ tranh này. Ngoài ra nhiều khách còn đến mua bộ tranh đi biếu tặng sếp, giám đốc của mình. Quý vị có thể yêu cầu đặt làm lời chúc lên tranh để tăng phần ý nghĩa. Hãy bấm vào các ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế to rõ hơn. Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh văn phòng làm việc khác để có nhiều gợi ý hơn nhé.

Gợi ý làm tranh thuyền vàng lúc rạng đông nguyên tấm theo yêu cầu:

Ngoài các kiểu dáng tranh ghép bộ hiện đại như kể trên, quý vị có thể làm tranh nguyên tấm với kích thước theo yêu cầu riêng tại xưởng tranh Amia – Đơn vị trực tiếp sản xuất tranh không qua trung gian. Vì thế dù tranh nguyên tấm không khung, có khung hay tranh 3 tấm, 4 tấm đều có thể làm được tại xưởng. Tranh thuyền đặt làm theo yêu cầu sẽ được hoàn thiện nhanh chóng chỉ sau 1 ngày. Nhiều đơn vị làm quà tặng doanh nghiệp với số tranh đem tặng lên tới 50 bức, 100 bức và hàng trăm bức tranh, xưởng Amia đều có thể đáp ứng trong thời gian sớm nhất. Chất lượng và hình ảnh độ bền đều được đảm bảo tốt nhất lên tới hàng chục năm quý vị nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: TRANH THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Ninh Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].