Tranh thuận buồm xuôi gió cánh buồm đỏ TraTop-1873

1,250,000

  • Kích thước: 90x150cm gồm 5 tấm, trong đó có 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép gỗ hiện đại.
Mã: TraTop-1873 Danh mục:

Mô tả

Trên thị trường hiện có rất nhiều các mẫu tranh thuyền biển đa phần là thuyền buồm trắng, thuyền buồm xanh nhưng rất hiếm có thuyền buồm đỏ ánh vàng như mẫu tranh dưới đây. Tranh thuận buồm xuôi gió cánh buồm đỏ không chỉ là biểu tượng của sự may mắn, mà còn mang đến cả sự ấm áp cho không gian khi treo. Đặc biệt ánh nắng của mặt trời từ biển len lỏi qua những cánh buồm càng làm cho bức tranh thêm nổi bật. Trong tranh là mặt biển xanh, bầu trời cao trong xanh và những cánh chim hải âu nghiêng cánh tạo cảm giác yên bình rất tuyệt trên biển. Vì thế mẫu tranh đẹp được nhiều chủ nhà yêu thích.

Thông tin tranh thuận buồm xuôi gió cánh buồm đỏ:

  • Mã tranh: TraTop-1873
  • Kích thước: 90x150cm ghép bộ 5 tấm. Trong đó 2 tấm ngoài 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, tấm chính giữa 30x90cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế của bộ tranh thuyền buồm đỏ 5 tấm:

Toàn bộ hình ảnh thực tế 5 tấm của bức thuyền buồm đỏ được treo ở các phòng khách chung cư, phòng khách nhà phố. Bộ tranh được chủ nhà chọn treo trên ghế sofa, treo trên tivi, có nhà còn treo trong cả phòng ngủ. Tùy từng sở thích của mỗi nhà bộ tranh thuyền biển lại hiện diện khác nhau. Quý vị yêu thích làm khổ tranh cơ bản ở trên hoặc làm khổ to nhỏ theo yêu cầu đều được. Hãy bấm vào ảnh thu nhỏ bên dưới đây để xem tranh to rõ hơn.

Gợi ý bộ tranh thuận buồm xuôi gió cánh buồm đỏ làm quà tặng ý nghĩa:

Đây là hình ảnh thực tế bộ tranh được làm quà tặng cho nhà trường cho thầy cô giáo. Quý vị hoàn toàn có thể đặt làm bộ tranh bên dưới để tặng tri ân thầy giáo, tặng tân gia cho các gia đình, tặng khai trương văn phòng công ty đều được. Trên bức tranh có thể thiết kế thêm lời chúc tặng như ảnh thực tế bên dưới để tăng phần ý nghĩa cho món quà khi đem tặng. Kích thước tranh quý vị có thể đặt làm theo yêu cầu riêng. Tranh còn có thể làm nguyên tấm có khung hoặc không khung nhé. Xem thêm: Các mẫu tranh treo tường làm quà tặng khác.

 

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: TRANH THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Ninh Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].