Tranh thêu tay cao cấp Cửu ngư quần hội Amia TTH150

7,500,000

Tranh thêu tay thủ công cao cấp bởi các nghệ nhân làng nghề. Kích thước khoảng 105x155cm, đóng khung kính.

Danh mục:

Mô tả

Amia xin gửi đến bạn một bức tranh thêu tay siêu cao cấp, sang trọng và đẹp mắt mang tới may mắn. Đó chính là Tranh thêu cửu ngư quần hội treo tường phòng khách Amia TTH 150

I – Đôi nét về dòng tranh thêu cửu ngư quần hội treo tường phòng khách Amia TTH 150

Tranh thêu cửu ngư quần hội treo tường phòng khách Amia TTH 150 là hình ảnh 9 chú cá chép đang bơi trong nước bên cạnh là những hoa sen. Đây được cho là hình ảnh phong thuỷ tốt lành. Bức tranh nổi bật với hình ảnh những chú cá chép đầy màu sắc tươi vui, những chiếc lá xanh, hoa sen mang ý nghĩa tốt lành

  • Hoa sen: Là những tinh hoa từ bùn đất lấm lem mà bừng lên đón bình minh. Biểu tượng rất nhiều ý nghĩa khác nhau. “Sen” trong tiếng Hán đọc là “liên” đồng âm với “dư”. Sen và cá biểu ý cho sự dư dả liên tục, có nghĩa là không phải lúc dư lúc thiếu.
  • Cá chép: Là một biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí, linh thiêng, cao quý. Theo quan niệm trong truyền thuyết câu chuyện cá chép vượt vũ mô hóa rồng, một con vật rất linh thiêng và cao quý, biểu tượng cho sự thăng tiến công danh và nổi tiếng. Trong làm ăn buôn bán, cá chép đại diện cho Thủy Khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc. Cá chép dùng để cầu chúc con đàn cháu đống, cá chép vàng biểu tượng của sự cát tường.
  • Cửu ngư : Trong bức tranh thêu có 9 con cá. Cá trong chữ Hán là “ngư”, âm đọc là “Yu” đồng âm với “dư”. Vì vậy cá là một biểu trưng cho sự dư giả. Tranh thêu với nhiều hình họa, hoa văn khác nhau có thể hiểu là “hữu dư” có nghĩa là “có” tức là giàu có dư ăn dư để.

===>>> Tranh thêu cửu ngư quần hội treo tường phòng khách Amia TTH 150 là một biểu tượng cho sự dư giả dài lâu, tài lộc dồi dào, sung túc. Trong kinh doanh, những chú cá biểu trưng cho sức mạnh, dũng khí, thêm đức tin bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai, vượt Vũ Môn để hóa rồng giống như con người vượt qua những cái khó khăn thử thách để đi tới thành công.

Bức tranh còn mang ý nghĩa chiết lý trong đạo Phật – Nhân quả luân hồi: Hoa nở (quá khứ), đài sen (hiện tại), hạt sen mang mầm sống (tương lai). Ngoài ra cá chép còn mang đến sự may mắn cho gia đình gia chủ. Mang lại những may mắn, thịnh vượng, mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

II – Thông tin cơ bản tranh thêu cửu ngư quần hội treo tường phòng khách Amia TTH 150

♣ Mã tranh: Amia TH 150
♣ Kích thước cơ bản: 105x155cm đã bao khung. Giá đã tính có khung.
♣ Chất liệu: Thêu tay trên vải cao cấp. Chỉ và vải thêu của dòng tranh thêu tay truyền thống đã được nhuộm theo công thức từ hàng trăm năm bằng các chất liệu tự nhiên, được lưu chuyền từ đời cha ông ta và đến thế hệ con cháu vẫn làm theo công thức đó, không độc hại, lại rất bền màu.
♣ Xuất xứ: Làng thêu truyền thống Quất Động – Thường Tín – Hà Nội – Siêu thị tranh đẹp AmiA – Công ty TNHH AmiA Việt Nam.

♣ Liên hệ 0916.225.866  để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

—————————————————-

===>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: các mẫu tranh thêu đẹp

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Ninh Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].