Tranh thêu đẹp: chim hạc đón xuân về

1,600,000

Tranh thêu 1 tấm đóng khung kính, kích thước khoảng 66x86cm

Danh mục:

Mô tả

Tranh thêu chim hạc đón mùa xuân về treo tường đẹp Amia TTH 158 là bức tranh phong thủy thu hút may mắn, tài lộc mà gia đình bạn nhất định phải sở hữu.

I – Đôi nét về tranh thêu chim hạc đón mùa xuân về treo tường đẹp Amia TTH 158

Tranh thêu chim hạc đón mùa xuân về treo tường là lựa chọn của nhiều người, nhiều gia đình bởi nó chính là loại chim tượng trưng cho sự trường thọ, là lời cầu chúc tốt lành cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

+) Theo truyền thuyết và nghệ thuật Trung Hoa, chim hạc là hình ảnh biểu tượng cao quý sau phượng hoàng. Loài chim này có tuổi thọ rất dài, được người xưa ví von là “thọ bất khả lượng” (sống lâu không thể tính) hay “hạc thọ thiên tuế” (hạc sống nghìn năm). là hình ảnh của sự bất tử, mang ý nghĩa trường thọ và phát triển bền vững cũng như sự minh mẫn trí tuệ của con người được bồi đắp theo năm tháng.

Sách cổ ghi lại rất nhiều điều liên quan tới đức tính của hạc giống như một người quân tử, không dâm, không dục, trong sạch thuần khiết, tiếng kêu thánh thót, sánh với nhân tài.

+) Trong bức tranh là hình ảnh của 6 chú chim hạc, mỗi chú chim một hình dáng vô cùng sinh động và nhiều ý nghĩa.

  • Hình ảnh 1 chú chim hạc giương cánh bay lên trời cao thể hiện lên niềm khát khao về tự do, tha hồ vùng vẫy trong đất trời tựa chí khí của các bậc anh hùng hào kiệt, cảm hứng thi ca và những ước vọng cao quý. Đầu hạc màu đỏ, hành hoả, nơi tập trung khí dương, tạo nên sự bền bỉ và sức sống dẻo dai.
  • Còn 1 chú hạc đứng trên tảng đá lại tượng trưng cho tuổi thọ, sự uyên bác, sáng suốt và cuộc sống vương giả. Hình ảnh ấy còn hàm ý chủ nhân đang vươn tới một vị trí cao, đầy quyền lực.
  • Hình ảnh 2 chú chim hạc đang nô đùa xung quanh cây đào – cây mai tượng trưng cho sức chịu đựng dẻo dai, kiên cường của gia chủ để có được một cuộc sống danh tiếng, giàu sang.
  • Hạc trắng có lông đỏ trên đỉnh đầu được người Hoa cho là sẽ đem tới một sự hài hòa tuyệt vời cho gia đình và giúp cho mối quan hệ giữa các thành viên luôn bền vững.
  • Hình ảnh ổ rơm và quả trứng chim hạc: tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, và được bảo vệ.

+) Hình ảnh cây đào – cây mai:

  • Hoa mai tượng trưng cho mùa xuân, sự quyền quý và cao thượng. … Hoa mai với 5 cánh hoa tượng trưng cho sự vui vẻ, hạnh vận, sự trường thọ, hành thông và ân hòa. Với thân cây thắng đứng tượng trưng cho sự bất khuất và ý chí kiên cường vượt qua nghịch cảnh của cuộc sống
  • Hoa đào được coi là biểu tượng của sự đổi mới và sự sinh sôi nảy nở, do đó tranh hoa đào phong thủy được nhiều người lựa chọn trưng bày trong phòng khách nhằm đem đến nhiều tài lộc và hạnh phúc. Theo ngũ hành phong thủy, hoa đào là biểu tượng của sự sinh sôi, nảy nở và xua đuổi nguồn năng lượng xấu.

===>>> Tranh thêu chim hạc đón mùa xuân về treo tường đẹp Amia TTH 158 là những món quà tặng mừng thọ cho cha mẹ. Hình ảnh thi vị đó như ước nguyện về một cuộc sống gia đình trong ấm ngoài êm, tượng trưng cho sự tiếp nối truyền thống các bậc tiền bối bảo vệ hạnh phúc gia đình.

II- Thông tin cơ bản tranh thêu chim hạc đón mùa xuân về treo tường đẹp Amia TTH 158

♣ Mã tranh: Amia TH 158
♣ Kích thước cơ bản: 66x86cm đã bao khung. Giá đã tính có khung
♣ Chất liệu: Thêu tay trên vải cao cấp. Chỉ và vải thêu của dòng tranh thêu tay truyền thống đã được nhuộm theo công thức từ hàng trăm năm bằng các chất liệu tự nhiên, được lưu chuyền từ đời cha ông ta và đến thế hệ con cháu vẫn làm theo công thức đó, không độc hại, lại rất bền màu.
♣ Xuất xứ: Làng thêu truyền thống Quất Động – Thường Tín – Hà Nội – Siêu thị tranh đẹp AmiA – Công ty TNHH AmiA Việt Nam.

♣ Liên hệ 0916.225.866  để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

—————————————————-

===>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: các mẫu tranh thêu đẹp

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Ninh Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].