Tranh spa hoa phong lan đá trúc TraTop-0951

1,200,000

  • Kích thước: Gồm 5 tấm trong đó 2 tấm 30x60cm, 2 tấm 30x70cm và 1 tấm 30x80cm
  • Chất liệu: Tranh in ép gỗ hiện đại.
Mã: TraTop-0951 Danh mục:

Mô tả

Tiếp tục với các bức tranh hoa phong lan đẹp, quý vị hãy tham khảo ngay mẫu spa hoa phong lan đá trúc TraTop-0951. Đây là bộ tranh đẹp được spa FuSin đặt làm khổ lớn treo ngay ở cửa ra vào spa. Mẫu tranh mang tới hình ảnh hoa lá màu xanh tự nhiên, những khối đá xếp chồng lên nhau rất đặc trưng tại các spa, quan trọng hơn hết đó là hình ảnh hoa lan hồ điệp tuyệt đẹp. Treo tranh trong nhà hay tại các spa giúp không khí được trong lành, tâm hồn được thoải mái nhẹ nhõm hơn.

Thông tin tranh spa hoa phong lan đá trúc:

  • Mã tranh: TraTop-0951
  • Kích thước: 80x150cm ghép bộ 5 tấm trong đó có 2 tấm 30x60cm, 2 tấm 30x70cm và 1 tấm 30x80cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế của bộ tranh spa hoa phong lan đá trúc đã treo cho khách:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bên dưới của mẫu tranh đều được đơn vị sản xuất tranh treo tường AmiA hoàn thiện thực tế cho khách. Nếu gia đình có khoảng tường rộng, nên làm bộ tranh khổ lớn để khoảng tường ngập tràn sự tươi mát từ thiên nhiên. Chỉ cần bước vào nhà và ngắm nhìn bức tranh hoa lan tuyệt đẹp giữa rừng đá trúc thiên nhiên là đã gột bỏ mọi ưu phiền bên ngoài giúp quý vị ở nhà sẽ có cảm giác như đang được đi spa thanh lọc cơ thể. Hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn nhé. Xem Các mẫu tranh spa đẹp hiện đại khác để có thêm nhiều lựa chọn.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Lan Nở Phú Quý để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Ninh Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].