Tranh sơn dầu thuyền buồm sơn thủy TraSdTop-0380

4,200,000

 • Kích thước: 90x180cm chưa khung, giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
 • Chất liệu: Vẽ sơn dầu 100% bởi các họa sỹ Việt Nam.
Mã: TraSdTop-0380 Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu thuyền buồm sơn thủy TraSdTop-0380 được họa sỹ vẽ khung cảnh sông núi tùng hạc dưới ánh mặt trời tỏa nắng đẹp hữu tình ý nghĩa. Bức tranh hội tụ đầy đủ ý nghĩa phong thủy tài lộc may mắn mang đến năng lượng tích cực tốt lành cho gia đình khi treo. Bộ tranh đẹp hợp phong thủy phòng khách, phòng làm việc, văn phòng cơ quan. Tranh được họa sỹ vẽ hoàn toàn bằng chất liệu sơn dầu 100% giúp quý vị có được bức tranh đẹp nghệ thuật ý nghĩa nhất.

Thông tin tranh sơn dầu thuyền buồm sơn thủy TraSdTop-0380

 • Mã sản phẩm: TraSdTop-0380
 • Kích thước tranh cơ bản: Bức tranh được khách hàng của Furnibuy đặt vẽ với khổ tranh lớn 90x180cm chưa bao gồm khung tranh. Quý khách có thể đặt vẽ khổ tranh lớn hơn hoặc nhỏ hơn trực tiếp tại Amia tùy thuộc không gian trang trí của gia đình.
 • Thời gian đặt vẽ: Đối với dòng tranh vẽ sơn dầu, thời gian đặt vẽ tại Amia sẽ khoảng 10-14 ngày tùy thời điểm đặt vẽ!
 • Ngoài tranh vẽ sơn dầu, khi đến với AmiA quý khách cũng có thể đặt in mẫu tranh theo yêu cầu mà gia đình đã lựa chọn.
 • Chất liệu, xuất xứ: Mẫu tranh được vẽ 100% bằng chất liệu vẽ sơn dầu do chính họa sĩ của Amia vẽ.

Hình ảnh thực tế bức tranh sơn thủy đã treo cho khách hoàn thiện:

Toàn bộ các ảnh thực tế bên dưới là mẫu tranh được khách đặt vẽ theo kích thước cơ bản như trên để trang trí phòng khách, phòng làm việc riêng của mình. Ảnh thực tế giúp quý vị hình dung rõ nhất bức tranh được treo trên tường của mình dễ dàng hơn. Tranh được treo trên bàn ghế sofa hoặc treo trên bàn làm việc văn phòng đều được nhé. Ngoài kích thước trên, gia đình có thể đặt vẽ bức tranh sơn thủy nhỏ hơn hoặc lớn hơn nữa tùy thuộc vào vị trí treo tranh nhà mình. Thời gian đặt vẽ tranh hoàn thiện sau khoảng 1 tuần hoặc 10 ngày có thời điểm lâu hơn nên gia đình đặt sớm để treo tranh đúng dịp nhé.

Ảnh thực tế đang cập nhật…

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu riêng:

Quý khách hàng thích mẫu tranh sơn dầu ở trên, hãy qua trực tiếp các cửa hàng của AmiA để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

Cửa hàng tranh treo tường AmiA

 • Cực nhiều mẫu tranh đang trưng bày sẵn tại các cửa hàng của Nội thất Ninh Bình. Quý khách có thể đến xem trực tiếp và chọn mua ngay. Bên cạnh những mẫu có sẵn, quý khách còn có thể chọn dịch vụ đặt làm mẫu tranh theo yêu cầu riêng. Tranh được trực tiếp sản xuất tại xưởng, nhanh chóng, giá phải chăng.
 • Bất cứ mẫu mã nào bạn thích đều gần như có thể vẽ bằng sơn dầu được. (Có thể tùy chọn mẫu mã, kích thước tương ứng)
 • Được hướng dẫn, tư vấn về các đặt hàng hoặc mẫu tranh phù hợp cho không gian hoặc mẫu tranh mà mình yêu thích hoàn toàn miễn phí.
 • Có thể viết thêm lời chúc lên tranh.
 • Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty ( nếu cần thiết )….
 • Thời gian hoàn thiện tranh khoảng từ 7 – 10 ngày có thể lâu hơn tùy vào từng thời điểm.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh sơn thủy hữu tình | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Ninh Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].