Tranh sơn dầu sen hồng lá xanh tường rêu TraSdTop-0651

3,500,000

  • Kích thước: 80x150cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung, giá trên đã bao gồm khung.
  • Chất liệu: Tranh sơn dầu 100% được vẽ từ các họa sỹ.
Mã: TraSdTop-0651 Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu sen hồng lá xanh tường rêu TraSdTop-0651 vẽ hoa sen vươn cao thẳng đứng tỏa hương thơm mát tạo cảm giác trong lành thư thái. Bức tranh không mang hình ảnh hoa sen dưới hồ nước mà vẽ những đóa sen trên cạn tuyệt đẹp. Bức tranh đẹp này gia đình có thể treo trang trí ngay tại phòng khách, treo trong phòng ngủ hoặc treo trang trí tại các văn phòng Sếp giám đốc đều được. Mẫu tranh đẹp hợp làm quà tặng cho đối tác, khách hàng, sếp, giám đốc ý nghĩa.

Thông tin tranh sơn dầu sen hồng lá xanh tường rêu:

  • Mã tranh: TraSdTop-0651
  • Kích thước tranh: 80x150cm chưa bao gồm khung. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt vẽ bức tranh với khổ nhỏ khoảng 60x80cm hoặc khổ lớn hơn khoảng 90x180cm tùy quý vị muốn vẽ.
  • Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.ư
  • Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nên quý vị có thể trao đổi ngay qua zalo: 0916225866 để được báo giá chính xác bức tranh đồng quê quý vị muốn vẽ tương ứng với kích thước muốn vẽ.

Dưới đây là các hình ảnh cận cảnh bức tranh vẽ hoa sen qua từng chi tiết giúp quý vị cảm nhận rõ nét hơn về màu sắc nét vẽ trong tranh khi được họa sỹ vẽ trên vải toan. Màu sắc sơn dầu sẽ tạo được hiệu ứng đẹp khi có ánh sáng phù hợp chiếu sáng lên bức tranh. Đây là ưu điểm nổi bật giúp các bức tranh vẽ sơn dầu sinh động hơn rất nhiều. Quý vị có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn.

Ảnh thực tế tranh sơn dầu hoa sen trên cạn đã treo cho khách:

Các hình ảnh thực tế bên dưới là mẫu tranh hoa Sen được treo tại văn phòng làm việc, cơ quan, phòng Sếp giám đốc. Có gia đình còn đặt treo bức tranh vẽ trong phòng ngủ riêng của nhà mình. Bức tranh hoa Sen mang vẻ đẹp đầy sức hút treo ở không gian nào cũng tạo nên sắc thái riêng ấn tượng. Quý vị yêu thích mẫu tranh này có thể đặt vẽ bức tranh với kích thước khổ lớn hoặc cực lớn theo yêu cầu riêng đều được. Chát ngay zalo trực tuyến ngay bên cạnh ảnh sản phẩm để được đơn vị tranh AmiA hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Bấm vào từng ảnh thu nhỏ để xem tranh to rõ hơn.

Ảnh thực tế đang cập nhật…

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu riêng:

Quý khách hàng thích mẫu tranh vẽ sơn dầu ở trên, có thể qua trực tiếp các cửa hàng của AmiA để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

Hãy ghé qua AmiA để sắm ngay cho mình bức tranh ưng ý nhé! Quý vị có thể đặt hàng online ngay trên website này.

————————————

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh Sơn Dầu | Tranh Hoa Sen

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Ninh Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].