Tranh sơn dầu rừng cây hợp Mộc TraSdTop-0476

2,600,000

 • Kích thước: 80x150cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung, giá trên đã bao gồm khung tranh hoàn thiện.
 • Chất liệu: Sơn dầu 100% vẽ tay bởi các họa sỹ Việt Nam
Mã: TraSdTop-0476 Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu rừng cây hợp Mộc TraSdTop-0476 là bức vẽ phong cảnh rừng cây xanh hợp với người mệnh Mộc ngụ ý thịnh vượng, phát triển. Bức tranh được vẽ khổ lớn khổ nhỏ đều được theo yêu cầu của từng gia đình. Treo bức tranh vẽ rừng cây, hay cây xanh, cây cối trong nhà vượng về sức khỏe, về sự phát triển vươn lên. Ngoài phòng khách gia đình có thể treo tranh tại các văn phòng làm việc đều được.

Thông tin tranh sơn dầu rừng cây hợp Mộc:

 • Mã tranh: TraSdTop-0476
 • Kích thước: 80x150cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung. Giá trên đã bao gồm khung. Quý vị có thể vẽ tranh với kích thước riêng theo yêu cầu nhé.
 • Xuất xứ: Các họa sĩ vẽ sơn dầu của AmiA.com.vn vẽ.
 • Chất liệu: 100% được vẽ bằng sơn dầu. Tranh được vẽ trên vải toan chuyên dùng để vẽ sơn dầu có chất liệu tốt độ thấm màu lên màu chuẩn, đẹp mắt.
 • Vị trí treo: Phòng khách rộng, phòng ngủ nhà hàng khách sạn, phòng làm việc… làm quà tặng sếp, lãnh đạo cấp cao hoặc đối tác cực ý nghĩa.

Dưới đây là các hình ảnh cận cảnh từng nét vẽ sơn dầu giúp quý vị cảm nhận được màu sơn dầu khô gợn trên nền vải toan. Bức tranh được hoàn thành thủ công bởi các họa sỹ sau khoảng thời gian từ 10 – 15 ngày có thể lâu hơn tùy từng thời điểm. Vì thế các gia đình muốn treo bức tranh đúng dịp hoặc mua tranh tặng tân gia đúng dịp có thể tham khảo mẫu tranh và đặt vẽ tranh sớm trước khoảng 10 ngày quý vị nhé. Hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới đây để xem tranh to rõ hơn.

Các hình ảnh thực tế của bức tranh phong cảnh rừng cây suối nước sơn dầu đã treo cho khách:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế của mẫu tranh rừng cây vẽ sơn dầu được treo ở phòng khách gia đình giúp quý vị dễ hình dung khi bức tranh được treo trên tường hoàn thiện. Ngoài tranh khổ lớn gia đình có thể đặt vẽ bức tranh sơn dầu khổ nhỏ hơn theo yêu cầu đều được.

Dưới đây là hình ảnh bức tranh vẽ rừng cây với màu xanh tươi tắn được khách đặt vẽ đem đi tặng quà. Lời chúc tặng trên bức tranh để tạo nên dấu ấn cá nhân cho bức quà tặng được các họa sỹ viết lên tranh sau khi hoàn thiện theo yêu cầu. Vì thế đặt các bức tranh sơn dầu rừng cây hợp Mộc làm quà tặng cho các chủ nhà mệnh Mộc mệnh Hỏa cực kỳ phù hợp và ý nghĩa. Bức tranh chúc cho gia đình luôn có sức khỏe dồi dào, thịnh vượng và phát triển.

Ảnh thực tế đang cập nhật…

2. Mua tranh treo tường phòng khách tại Siêu Thị Tranh AmiA:

AmiA là siêu thị tranh treo tường lớn nhất miền Bắc có địa chỉ tại số 211 Vũ Tông Phan (3 tầng tranh). Với hơn 1000++ bức tranh đẹp có sẵn để mua sắm và lựa chọn. Kính mời quý khách đến xem thực tế – nhìn tận mắt – ngắm nghía. Sẽ có nhân viên tư vấn tranh miễn phí cho quý khách.

Tùy chọn dòng tranh treo tường như: tranh gỗ, tranh canvas, tranh vẽ sơn dầu… Hay tranh sơn thủy hữu tình, tranh đồng quê, tranh làng quê, tranh rừng cây, tranh mùa thu, tranh hoa anh đào,… AmiA cam kết mang đến những bức tranh phòng khách đẹp làm làm thỏa mãn cả những vị khách hàng khó tính nhất.

*/ Cam kết: 

 • Nước tranh chuẩn – xịn – đảm bảo chất lượng, độ bền màu cao
 • Tranh nét và bóng đẹp khác hoàn toàn với các cửa hàng tranh khác
 • Thời gian đặt in tranh/vẽ tranh chỉ từ 3 – 5 hôm (hoặc sớm hơn)
 • Vẽ tranh sơn dầu/ tranh in ép gỗ theo yêu cầu của khách hàng
 • Hỗ trợ lắp đặt tận nhà/tại chung cư miễn phí (tùy theo giá trị đơn hàng)

⇒ Để đặt tranh theo kích thước, kiểu dáng khác khách hàng liên hệ ngay Zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tiếp nhận làm tranh nhanh nhất. Bán tranh treo tường đẹp làm quà tặng tân gia, khai trương, sinh nhật,… Quà tặng tranh cho sếp, đối tác, khách hàng,…

Xin cảm ơn! Rất sẵn lòng được phục vụ.

—————————————————-

===>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh phong thủy hợp mệnh Mộc | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Ninh Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].