Tranh sơn dầu phong cảnh làng quê Việt Nam xưa TraSdTop-0497

3,500,000

  • Kích thước: 90x180cm lọt lòng chưa khung. Có nhận làm theo kích thước yêu cầu
  • Giá bán đã bao gồm khung
  • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Mã: TraSdTop-0497 Danh mục:

Mô tả

Mẫu TraSdTop-0497 là bức tranh treo tường phòng khách đẹp sang trọng nhưng rất đỗi gần gũi và thân thương. Nhiều gia đình rất yêu thích lựa chọn các mẫu tranh đồng quê Việt Nam treo tường, dù là phòng khách nhà phố hay nhà chung cư đều phù hợp treo.

Nếu bạn cũng có hứng thú đối với mẫu tranh thân thuộc này thì hãy tham khảo chi tiết ngay dưới đây:

1/ Thông tin cơ bản về mẫu tranh khổ lớn vẽ sơn dầu TraSdTop-0497

  • Mã tranh: TraSdTop-0497
  • Xuất xứ: Bức tranh được sản xuất và phân phối trực tiếp tại Siêu thị tranh treo tường AmiA. Địa chỉ cửa hàng tại 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Kích thước cơ bản:  90x180cm ( Kích thước lọt lòng tranh ) . Ngoài ra, quý khách có thể yêu cầu đặt vẽ tranh với kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu để phù hợp với không gian đặt treo tranh của gia đình.
  • Chất liệu: Các mẫu tranh sơn dầu của AmiA đều được vẽ 100% bằng chất liệu sơn dầu. Độ bền màu cực tốt, sau khi mực khô có thể vệ sinh tranh bằng khăn ướt.
  • Không gian treo tranh: Phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,… cơ quan văn phòng,… Dùng làm quà tặng tân gia, khai trương, kỉ niệm, thăng chức,… Ngoài ra có thể dùng treo tường nhà hàng, khách sạn, quán xá,..
  • Thời gian đặt vẽ tranh của AmiA mất khoảng 2 tuần. Hoặc có thể nhanh hơn.

2/ Đôi nét về tranh phong cảnh TraSdTop-0497 khổ lớn

Bức tranh tái hiện khung cảnh sinh hoạt đời thường của người dân miền quê Việt Nam. Với những hình ảnh quen thuộc, đặc trưng của làng quê như cây đa, cổng làng, sân đình,… Những nhà lợp mái lá, cánh đồng lúa chín, cây cầu, con sông quê… Đều gợi nhớ lại những hồi ức, kỷ niệm đẹp về thời thơ ấu, chăn trâu cắt cỏ.

Sự phối hợp màu sắc, kết hợp hài hòa giữa con người và cảnh vật tạo nên một bức tranh sơn dầu treo phòng khách rất đẹp, rất tình. Bức tranh không chỉ mang vẻ đẹp thanh bình của làng quê Việt Nam vào không gian. Mà nó còn giúp các thế hệ mai sau luôn nhớ về cội nguồn, biết về những đặc trưng của quê hương đất nước.

Ảnh thực tế tranh sơn dầu phong cảnh làng quê Việt Nam xưa đã treo cho khách:

tranh đông quê khổ lớn vẽ sơn dầu TSD 497

Treo tranh phong cảnh làng quê phía trên ghế sofa vừa tạo điểm nhấn lại giúp che lấp đi khoảng trống trên tường

tranh đông quê khổ lớn vẽ sơn dầu

Mẫu tranh vẽ sơn dầu cảnh nông thôn xưa với cây đa, giếng nước, đình làng

AmiA rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh phong cảnh quê hương | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Ninh Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].