Tranh sơn dầu phong cảnh đầm sen quê hương TraSdTop-0407

2,500,000

  • Mã tranh: TraSdTop-0407
  • Kích thước: 80x150cm tranh vẽ chưa khung, giá đã gồm khung.
  • Chất liệu: Sơn dầu 100% vẽ tay bởi các họa sỹ Việt Nam
  • Thương hiệu: AmiA Việt Nam
Mã: TraSdTop-0407 Danh mục:

Mô tả

TraSdTop-0407 là bức tranh sơn dầu vẽ phong cảnh hồ hoa sen ở làng quê. Đây là hình ảnh quen thuộc của quê hương đặc biệt ở các vùng quê nông thôn việt nam. Hồ sen tươi mát nở vào mùa hè đúng vào dịp lúa chín vàng trên đồng quê. Màu hồng của hoa sen giữa tán lá sen xanh kết hợp màu vàng của đồng lúa chín, màu xanh của những cây cỏ bám vào vách núi tạo nên cảnh quan thiên nhiên cực kỳ đẹp mắt.

Thông tin cơ bản mẫu tranh vẽ sơn dầu phong cảnh hồ sen:

♦ Mã tranh: TraSdTop-0407

Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.

Kích thước tranh: 80x150cm vẽ lọt lòng chưa khung, có thể thay đổi theo yêu cầu.

Không gian sử dụng: Trang trí đẹp cho không gian phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, phòng giám đốc,…

♦ Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Thương hiệu: AmiA Việt Nam

Trải nghiệm thực tế của mẫu tranh sơn dầu phong cảnh hồ sen TraSdTop-0407:

Dưới đây là những hình ảnh thực tế chụp tại cửa hàng tranh và không gian phòng khách, cầu thang nhà khách hàng. Nhiều gia đình đã lựa chọn bức tranh sơn dầu phong cảnh hồ sen quê hương đẹp này cho không gian nội thất nhà mình.

Treo bức tranh sơn dầu phong cảnh thiên nhiên giúp ngôi nhà trở nên bình dị mộc mạc và gần gũi hơn. Ai ngắm tranh cũng cảm nhận được không khí trong lành tươi mát thư thái và dễ chịu. Mẫu tranh được họa sỹ vẽ với hai phiên bản khổ lớn khổ nhỏ đáp ứng tối đa nhu cầu của các gia đình. Tranh vẽ bằng sơn dầu nên màu sắc nghệ thuật, treo tranh dưới ánh đèn vàng càng khiến cho cảnh quê hương thêm sinh động và đẹp mắt hơn.

(Đang cập nhật…)

==> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Ninh Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].