Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn và đôi chim bán chạy TraSdTop-0444

3,800,000

  • Kích thước: 80x150cm (lọt lòng chưa khung), sản phẩm bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: vẽ sơn dầu
Mã: TraSdTop-0444 Danh mục:

Mô tả

Mẫu tranh sơn dầu TraSdTop-0444 vẽ hoa mẫu đơn và đôi chim là một trong những mẫu tranh được yêu thích nhất hiện nay. Có lẽ không chỉ bởi vẻ đẹp sang trọng của bức tranh, mà tranh còn mang ý nghĩa cực tốt lành.

Theo phong thủy hoa mẫu đơn là biểu tượng của sự phú quý giàu sang, của thịnh vượng, phồn vinh. Đặc biệt, tranh hoa mẫu đơn TraSdTop-0444 được coi là nữ hoàng của các loài hoa. Có lẽ đây là lý do mà tranh hoa mẫu đơn được biết đến là đại điện cho phái đẹp, cho người phụ nữ hiện đại. Do vậy, có rất nhiều người đã mua mẫu tranh này để tặng cho chị gái, cho mẹ, cho sếp nữ nhân những ngày kỷ niệm đặc biệt, tân gia… Không chỉ vậy có những cấp dưới đã đặc biệt mua mẫu tranh hoa mẫu đơn để tặng cho sếp của mình nhân dịp sinh nhật, thăng chức hay ngày thành lập công ty, dường như thay cho lời chúc ngày càng phú quý giàu sang, sự việc thăng tiến…

I- Thông tin cơ bản về mẫu tranh sơn dầu hoa mẫu đơn và đôi chim TraSdTop-0444

  • Mã tranh: TraSdTop-0444
  • Kích thước: Mẫu tranh vẽ sơn dầu hoa mẫu đơn và đôi chim này được vẽ khổ lớn, kích thước tranh là 80x150cm (chưa bao gồm khung). Sẽ tùy vào từng bản khung mà kích thước sẽ thay đổi khác nhau.
  • Chất liệu: 100% được vẽ bằng sơn dầu, chất liệu tốt cho độ bền màu tranh cực cao.
  • Kiểu dáng: Tranh thiết kế khổ lớn 1 tấm. Có thể đặt làm theo yêu cầu riêng khác.
  • Xuất xứ: Các họa sĩ vẽ sơn dầu của AmiA.com.vn vẽ.
  • Không gian treo: Phòng khách rộng, phòng ngủ nhà hàng khách sạn, phòng làm việc… làm quà tặng sếp, lãnh đạo cấp cao hoặc đối tác cực ý nghĩa.

♦ Hình ảnh thực tế các mẫu tranh sơn dầu hoa mẫu đơn và đôi chim đẹp treo tại không gian nhà khách hàng AmiA:

Amia gửi đến các bạn hình ảnh thực tế Amia đã thi công cho khách hàng. Toàn bộ hình ảnh dưới đây đều là hình ảnh do chính Amia hoàn thiện và chụp lại gửi đến khách hàng. Giúp khách hàng hiểu rõ nhất về sản phẩm.

Mẫu tranh được sử dụng nhiều để trang trí cho không gian phòng khách gia đình, phòng làm việc cũng như làm quà tặng cán bộ cao cấp, quà tặng giám đốc…

Đây là các không gian phòng khách treo bộ tranh sơn dầu hoa mẫu đơn bán chạy TraSdTop-0444:

AmiA rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh hoa mẫu đơn | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Ninh Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].