Tranh sơn dầu cá chép sen đào tài lộc vượng khí TraSdTop-0542

2,800,000

  • Mã tranh: TraSdTop-0542
  • Kích thước: 80x150cm tranh vẽ chưa khung, giá đã gồm khung.
  • Chất liệu: Sơn dầu 100% vẽ tay bởi các họa sỹ Việt Nam
  • Thương hiệu: AmiA Việt Nam
Mã: TraSdTop-0542 Danh mục:

Mô tả

TraSdTop-0542 là mẫu tranh sơn dầu cửu ngư quần hội vô cùng đẹp và ấn tượng để treo phòng khách, phòng làm việc,… Bức tranh mang ý nghĩa cho sự dư giả, giàu sang, đầy đủ và sung túc. Mẫu tranh đẹp và gây ấn tượng bởi màu sắc tươi sáng rực rỡ, tươi sáng, không chỉ đem đến ý nghĩa phong thủy may mắn, bức tranh còn mang đến vẻ đẹp tươi sáng trẻ trung hiện đại cho không gian nhà bạn.

Thông tin cơ bản mẫu tranh vẽ sơn dầu cá chép sen đào:

♦ Mã tranh: TraSdTop-0542

Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.

Kích thước tranh: 80x150cm vẽ lọt lòng chưa khung, có thể thay đổi theo yêu cầu.

Không gian sử dụng: Trang trí đẹp cho không gian phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, phòng giám đốc,…

♦ Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Thương hiệu: AmiA Việt Nam

Trải nghiệm thực tế của mẫu tranh sơn dầu cá chép sen đào TraSdTop-0542:

♦ Tranh cá chép hoa sen cành đào treo không gian phòng khách đẹp:

Bức tranh vẽ sơn dầu cá chép hoa sen cành đào tài lộc được nhiều gia chủ lựa chọn bày trí trong không gian phòng khách gia đình nhà phố, nhà chung cư. Bức tranh thường được chọn treo ở khu vực phía trên bộ bàn ghế phòng khách với ý nghĩa cho sức khỏe, vượng tài, an khang thịnh vượng, con cháu lúc nào cũng quây quần và đoàn tụ.

Tranh sơn dầu cá chép sen đào treo phòng khách chung cư Goldmark Hồ Tùng Mậu:

Gia chủ lựa chọn bức tranh sơn dầu cá chép hoa sen và cành đào treo phòng khách nhà chung cư đẹp hiện đại và sang trọng. Bức tranh được phối hợp với bộ ghế sofa văng nỉ màu nâu nhạt cực đẹp và phù hợp, tạo điểm nhấn cho không gian căn hộ. Ngoài vẻ đẹp ấy, tranh cửu ngư quần hội còn mang ý nghĩa cho sự quân quầy, đoàn tụ, sức khỏe, thịnh vượng và lộc tài. Nhiều gia đình đã lựa chọn bức tranh sơn dầu cá chép hoa sen treo cho các không gian nội thất của mình.

(Đang cập nhật…)

==> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Ninh Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].