Tranh phong cảnh quê hương: ngôi nhà tranh bên sông

2,200,000

  • Kích thước: 80x120cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung.
  • Nhận vẽ ranh theo kích thước yêu cầu
  • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Danh mục:

Mô tả

TSD 531 nằm trong bộ sưu tập những mẫu tranh vẽ làng quê đẹp nhất tại AmiA. Khách hàng có thể lựa chọn bức tranh này trong phòng khách gia đình, hay văn phòng làm việc đều rất đẹp. Tranh được vẽ sơn dầu với gam màu nhẹ nhàng, đem đến cảm nhận thư thái và dễ chịu.

Đây là bức tranh sơn dầu được vẽ bởi các họa sĩ Việt Nam với chất liệu sơn dầu 100%, màu sơn đẹp và bền. Bạn có thể lựa chọn làm quà tặng tân gia, hay tặng bạn bè, người thân trong những dịp đặc biệt. Tặng tranh sơn dầu sẽ thể hiện được sự tinh tế cũng như tấm lòng của người tặng.

Tranh vẽ phong cảnh ngôi nhà bên sông quê TSD 531 được nhiều gia đình thích treo vì hình ảnh tranh đơn giản, bối cảnh đơn giản với ngôi nhà nhỏ ở thôn quê. Chủ nhân nào muốn phòng khách nhà mình ngập tràn sự ấm áp gia đình, lại có được không gian tươi lành bình yên từ những hình ảnh quê hương, hãy sở hữu ngay bức tranh này để treo trong nhà quý vị nhé.

Nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều bức tranh sơn dầu đẹp khác thì hãy xem ngay: BST các mẫu tranh vẽ sơn dầu đẹp bán tại AmiA.

Thông tin cụ thể về mẫu tranh ngôi nhà tranh bên sông TSD 531

  • Mã tranh: TSD 531
  • Xuất xứ: Bức tranh được sản xuất và phân phối trực tiếp tại Siêu thị tranh treo tường AmiA. Địa chỉ cửa hàng tại 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Kích thước cơ bản:  80x120cm ( Kích thước lọt lòng tranh ) . Ngoài ra, quý khách có thể yêu cầu đặt vẽ tranh với kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu để phù hợp với không gian đặt treo tranh của gia đình.
  • Chất liệu: Các mẫu tranh sơn dầu của AmiA đều được vẽ 100% bằng chất liệu sơn dầu. Độ bền màu cực tốt, sau khi mực khô có thể vệ sinh tranh bằng khăn ướt.
  • Không gian treo tranh: Phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,… cơ quan văn phòng,… Dùng làm quà tặng tân gia, khai trương, kỉ niệm, thăng chức,… Ngoài ra có thể dùng treo tường nhà hàng, khách sạn, quán xá,..
  • Thời gian đặt vẽ tranh của AmiA mất khoảng 2 tuần. Hoặc có thể nhanh hơn.

Hình ảnh thực tế mẫu tranh đồng quê vẽ sơn dầu 531

Hình ảnh thực tế này là phần ảnh cập nhật liên tục khi tranh được treo hoàn thiện cho khách. Như bên dưới là bức tranh được trang trí khu vực sảnh lễ tân của phòng khám tiêm chủng VNVC. Hoặc bức tranh sơn dầu phong cảnh ngôi nhà bên sông quê còn được đặt vẽ để trang trí nhà hàng khách sạn, trong nhà trường hoặc treo trong phòng làm việc, văn phòng cơ quan….

 

AmiA rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh phong cảnh quê hương | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Ninh Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].