Tranh phong cảnh núi đồi bán chạy TraTop-1060

1,200,000

  • Kích thước: 90x150cm ghép 5 tấm. (Có thể làm khổ nhỏ hơn hoặc có khung).
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ MDF hiện đại.
Mã: TraTop-1060 Danh mục:

Mô tả

Nếu quý vị đang cần tìm một bức tranh phong cảnh núi đồi bán chạy được nhiều người yêu thích nhất hiện nay, quý vị không thể bỏ qua mẫu tranh núi đồi phong thủy dưới đây. Đây là bức tranh phong cảnh núi nổi tiếng ở nước ngoài không chỉ mang đến cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn ngụ ý về phong thủy tốt lành. Mẫu tranh đẹp được in ép trên chất liệu gỗ và kiểu dáng 5 tấm cách điệu hiện đại. Nếu thích quý vị có thể làm tranh kiểu dáng 1 tấm theo yêu cầu đều được.

Thông tin tranh phong cảnh đồi núi bán chạy:

  • Mã tranh: TraTop-1060
  • Kích thước: 90x150cm ghép bộ 5 tấm trong đó 2 tấm khổ 30x70cm, 2 tấm khổ 30x80cm, 1 tấm khổ 30x90cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế của bộ tranh đồi núi bán chạy đã treo cho khách:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bên dưới đều là mẫu tranh được làm xong hoàn thiện tại xưởng và treo cho khách. Quý vị có thể bấm vào các ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế được to rõ hơn nhé. Bức tranh mang ý nghĩa làm điểm tựa vững chắc cho gia đình ổn định, phát triển, cho sự nghiệp thăng tiến. Vì thế nên bức tranh đồi núi thường đươc các sếp giám đốc rất yêu thích treo sau lưng ghế làm việc của mình. Hoặc bức tranh được treo trên ghế sofa phòng khách đều được.

Các hình ảnh thực tế bên dưới là mẫu tranh phong cảnh núi đồi bán chạy treo ở phòng khách gia đình chung cư nhà phố. Bức tranh ở nhà phố thường được khách đặt làm khổ lớn cân đối với khoảng tường treo ngay cửa ra vào tầng 1. Ngoài khổ tranh cơ bản, quý vị có thể làm khổ tranh 5 tấm lớn hơn đến 1m2x2,5 đều được nhé. Hình ảnh núi đồi trong tranh khi làm khổ lớn đảm bảo căng nét, chân thực không hề lo bị nhòe hay vỡ hình. Vì tranh sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất tranh AMia nên luôn được đảm bảo chất lượng tranh tốt nhất cho gia đình khi treo nhé.

Hình ảnh thực tế của bức tranh núi đồi treo văn phòng làm việc:

Ngoài treo ở các phòng khách gia đình, treo ở phòng khách chung cư nhà phố hay treo ở cửa ra vào… thì bức tranh núi đồi còn hợp treo tại các văn phòng làm việc riêng. Mẫu tranh 5 tấm được treo trên ghế sofa phòng làm việc, treo sau lưng ghế giám đốc, kế toán, nhân sự, phòng kinh doanh. Một bức tranh phong cảnh núi đồi vừa giúp làm đẹp trang trí căn phòng, vừa ngụ ý làm điểm tựa vững chắc để phát triển sự nghiệp, công việc… Quý vị có thể bấm vào các ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn nhé. Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh treo văn phòng làm việc khác để tham khảo.

+/ Thực tế tranh treo phòng giám đốc tại KĐT Đại Kim:

Khách hàng tại Đại Kim chọn bức tranh đồi núi phong cảnh đẹp tráng gương. Tranh in tráng gương nên có độ bóng và đẹp hơn rất nhiều. Khách có thể chọn chất liệu in gỗ hay tráng gương đều được tại AmiA.

Gợi ý làm tranh nguyên tấm phong cảnh núi đồi phong thủy:

Ngoài các bức tranh ghép bộ 5 tấm hiện đại như bên trên, quý vị có thể tham khảo để làm bức tranh nguyên tấm như ảnh dưới với kích thước lớn nhỏ tùy thích. Tùy vào khoảng tường treo tranh, gia đình có thể đặt làm bức tranh sao cho phù hợp nhất nhé. Đơn vị sản xuất tranh AmiA sản xuất bức tranh phong cảnh núi đồi bán chạy này trực tiếp tại xưởng, đáp ứng tối đa nhu cầu của các gia đình. Vì thế nếu yêu thích dòng tranh núi nguyên tấm khổ lớn nhỏ hoàn toàn có thể đặt làm tại AmiA ngay hôm nay nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: TRANH PHONG CẢNH ĐỒI NÚI để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Ninh Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].