Tranh phong cảnh đồng hoa hướng dương TraTop-1533

1,250,000

  • Kích thước: 90x150cm tổng 5 tấm gồm 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm.
  • Chất liệu: Gỗ MDF
Mã: TraTop-1533 Danh mục:

Mô tả

Hầu hết các bức tranh phong cảnh đồng hoa hướng dương đều có ánh mặt trời trong tranh, nhưng riêng ở mẫu tranh này không hề có mặt trời, mà bức tranh vẫn đẹp rạng rỡ và đầy ánh nắng. Màu vàng rực của loài hoa hướng dương mang tới cho căn phòng vẻ đẹp tươi mới, hân hoan. Bầu trời trong xanh mây trắng giúp cho phong cảnh trong bức tranh hoa hướng dương rộng mở hơn. Treo bức tranh này trong phòng khách, phòng ngủ giúp cải thiện không gian đáng kể, ăn gian diện tích làm cho căn phòng có cảm giác thoáng rộng hơn. Trên bức tranh còn được thiết kế đồng hồ xem giờ cực kỳ tiện lợi, đồng hồ này dạng kim trôi không gây tiếng ồn nên khi treo trong phòng ngủ cực kỳ thoải mái, không lo bị ảnh hưởng tới giấc ngủ quý vị nhé.

Thông tin tranh phong cảnh đồng hoa hướng dương:

  • Mã tranh: TraTop-1533
  • Kích thước: 90x150cm ghép 5 tấm gồm 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Ngoài kiểu dáng tranh ghép 5 tấm ở trên, quý vị có thể đặt làm kiểu dáng tranh 3 tấm, hoặc kiểu dáng tranh nguyên tấm như mẫu bên dưới đều được. Tranh được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất tranh AmiA không qua trung gian, vì thế bức tranh đảm bảo chất lượng hình ảnh căng nét chân thực quý vị nhé. Cùng xem các ảnh thực tế bên dưới.

Ảnh thực tế bộ tranh phong cảnh đồng hoa hướng dương đã treo ở nhà khách:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế của bộ tranh được treo trên ghế sofa phòng khách, trên bàn ghế gỗ. Quý vị có thể đặt làm đồng hồ trên tranh như mẫu, hoặc bỏ đồng hồ nếu không thích. Các mẫu tranh hoa hướng dương có màu vàng chủ đạo nên khi ánh sáng chiếu vào ở từng góc chụp hiệu ứng màu sắc sẽ khác nhau. Tranh thực tế bên ngoài đẹp hơn trong ảnh rất nhiều. Tuy vậy, quý vị vẫn dễ dàng hình dung hơn xem tranh thực tế khi treo trên tường nhà mình trông sẽ như thế nào qua các ảnh dưới đây. Hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế to rõ hơn.

Gợi ý làm bức tranh phong cảnh đồng hoa hướng dương nguyên tấm treo phòng khách phòng làm việc:

Ngoài kiểu dáng tranh nguyên tấm, các gia đình có thể đặt làm các bộ tranh khổ lớn nguyên tấm, hoặc khổ nhỏ đều được để trang trí phòng khách, phòng làm việc riêng. Các bức tranh phong cảnh nguyên tấm không bị cắt ghép thành tấm nhỏ nên gói trọn được không gian thiên nhiên tuyệt đẹp, quý vị có thể xem được bao quát toàn cảnh của bức tranh hơn. Hơn thế, khi tranh được bo khung trên tường sẽ đẹp mắt và thu hút ấn tượng hơn. Quý vị có thể lựa chọn màu khung tranh sao cho hợp nhất với các món đồ nội thất trong phòng khách nhà mình nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: TRANH HOA HƯỚNG DƯƠNG để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Ninh Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].