Tranh khổ nhỏ bình hoa mẫu đơn TraTop-2050

380,000

  • Kích thước: 45x60cm chưa khung. Giá đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh in ép gỗ hiện đại.
Mã: TraTop-2050 Danh mục:

Mô tả

Một trong số những bình hoa sang trọng quý tộc là bức tranh khổ nhỏ bình hoa mẫu đơn TraTop-2050. Ở bức tranh là dáng vẻ đài các quý phái được lấy ý tưởng từ cách trang trí bình hoa ở nước ngoài qua ảnh chụp của các nhiếp ảnh. Vì vẻ đẹp và sức hút của bình hoa mẫu đơn này mà nhiều gia đình còn đặt vẽ cả bức tranh sơn dầu bình hoa mẫu đơn theo yêu cầu tại xưởng tranh Amia. Mời quý vị xem hình ảnh thực tế bên dưới nhé.

Thông tin bức tranh khổ nhỏ bình hoa mẫu đơn quý tộc:

  • Mã tranh: TraTop-2050
  • Kích thước: 45x60cm chưa khung. Giá đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Ngoài được mua về để treo trong gia đình, thì bức tranh bình hoa mẫu đơn còn hợp làm quà tặng cho người thân bạn bè dịp tân gia ý nghĩa. Quý vị có thể tặng tranh như món quà cưới cho các cặp vợ chồng nhanh chóng có em bé đều được nhé. Bức tranh sang đẹp và có thể làm theo các kích thước riêng yêu cầu. Quý vị có thể đặt làm tranh nguyên tấm không khung, có khung như mẫu hoặc làm tranh 3 tấm, tranh 5 tấm ghép cách điệu đều được. Xem nhiều hơn các mẫu tương tự tại mục: Tranh hoa mẫu đơn nhé.

Các hình ảnh thực tế của bức tranh khổ nhỏ bình hoa mẫu đơn đã treo cho khách:

Toàn bộ các ảnh thực tế bên dưới đều là bức tranh được treo trên bàn ăn gia đình, treo ở phòng khách phòng ngủ. Mỗi không gian bức tranh lại mang ý nghĩa phong thủy riêng chúc cho gia đình luôn giàu có, sung túc, hạnh phúc, con cái đuề huề. Quý vị có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ trong thư viện ánh dưới đây để xem tranh thực tế to rõ hơn. Ảnh thực tế được Nội thất Ninh Bình liên tục cập nhật mỗi ngày giúp quý vị dễ hình dung nhất khi treo tranh trên tường.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Bình Hoa Đẹp để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Ninh Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].