Tranh in ép gỗ cá chép mẫu đơn giả sơn dầu TraTop-2379

880,000

  • Kích thước: 60x90cm chưa khung, giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ MDF hiện đại.
Mã: TraTop-2379 Danh mục:

Mô tả

Qúy vị đang muốn tìm treo một bức tranh đẹp như tranh sơn dầu nhưng giá lại rẻ hơn thì bức tranh in ép gỗ cá chép mẫu đơn giả sơn dầu dưới đây là 1 gợi ý lý tưởng. Bức tranh này được sản xuất trực tiếp tại đơn vị sản xuất tranh treo tường AmiA Hà Nội. Tranh được làm trên chất liệu in ép gỗ nên quý vị không phải chờ 10 – 15 ngày như các bức tranh vẽ sơn dầu, mà vẫn có được hình ảnh những chú các chép quần tụ bên mẫu đơn mang lời chúc cho cuộc sống luôn dư giả, giàu có. Bức tranh có hình ảnh gốc từ mẫu: Tranh sơn dầu cá chép hoa mẫu đơn TSD 189 gia đình có thể tham khảo nhé.

Thông tin tranh cá chép mẫu đơn giả sơn dầu:

  • Mã tranh: TraTop-2379
  • Kích thước: 60x90cm chưa khung, giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 12 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế của bức tranh in ép gỗ cá chép mẫu đơn giả sơn dầu đã treo cho khách:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bên dưới là mẫu tranh đẹp được treo hoàn thiện tại phòng khách nhà phố chung cư. Từ các bức tranh gốc được họa sỹ vẽ bằng sơn dầu, AmiA đã chụp thực tế các mẫu tranh vẽ để làm thành file in ép trên gỗ hoặc in trên vải canvas đều được. Trên bức tranh còn được AmiA thiết kế thêm câu thơ tự: “Nhân Thuận Ngàn Thu Phúc – Gia Hòa Vạn Sự Hưng”. Đây là lời chúc cho gia đình luôn hòa thuận, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn, cuộc sống sung túc. Vì thế quý vị có thể lựa chọn bức tranh này để đem đi tặng tân gia cũng cực kỳ ý nghĩa nhé. Hãy bấm vào các ảnh thu nhỏ bên dưới đây để xem tranh thực tế to rõ hơn.

Quý vị có thể treo bức tranh này ở các vị trí ô âm tường như nhà phố bên dưới, hoặc treo ở phòng ăn, bàn ăn chung cư, nhà phố. Bức tranh phong thủy ngụ ý tiền của dư giả đến với gia đình. Tranh thay lời chúc tốt lành khi được dùng làm quà tặng. Ngoài kích thước cơ bản ở trên, quý vị có thể làm tranh khổ lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu đều được nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: TRANH CỬU NGƯ QUẦN HỘI để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Ninh Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].