Tranh Hà Nội xưa trên phố in trên gỗ đẹp TraTop-3033

Mã: TraTop-3033 Danh mục:

Mô tả

Tranh Hà Nội xưa trên phố in trên gỗ đẹp TraTop-3033 độc đáo. Bức tranh cho thấy sự bình dị, đơn xơ thời xưa. Đây là một góc phố chợ ở Hà Nội với các hình ảnh về xe xích nô, người dân với gánh hàng hoa sen, các ngôi nhà cổ trên phố. Hẳn là bức tranh treo tường đẹp ý nghĩa quý vị nên sở hữu cho mình. Tranh hợp treo cho các không gian phòng khách nhà phố, chung cư, nhà hàng, khách sạn, quán cafe,… Chi tiết về bức tranh này như thế nào xin mời quý vị tìm hiểu dưới đây nhe.

Thông tin bức tranh Hà Nội xưa trên phố in gỗ TraTop-3033

  • Mã tranh: TraTop-3033
  • Kích thước: Tranh khổ lớn treo tường 1 tấm hiện đại. Ngoài ra, quý vị có thể chọn tranh 1 tấm, 3 tấm, 5 tấm theo yêu cầu riêng. Hoặc loại khung tranh Hà Nội xưa có rất nhiều cỡ nhỏ.
  • Chất liệu: in ép gỗ, in tráng gương, in canvas
  • Màu sắc: tranh đen trắng về chủ đề Hà Nội xưa
  • Không gian treo: hợp treo cho mọi không gian, từ phòng khách, nhà hàng, khách sạn, văn phòng,…làm quà tặng tân gia, khai trương.
  • Sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh treo tường 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Điểm đặc biệt ở dòng tranh Hà Nội xưa trên phố TraTop-3033 bạn nên mua?

+ Bức tranh HN xưa trên phố mang vẻ đẹp bình dị chân phương. Đó là hình ảnh người dân mặc áo dài màu nâu che dù. Bên cạnh gánh hàng hoa sen đang bán ngay tại nề đường. Bức tranh có cả hình ảnh xích nô,… tượng trưng cho cảnh Hà Nội xưa mộc mạc. Nhìn vào bức tranh, ta có cảm giác thật yên bình chứ không bon chen, tấp lập như thời bây giờ.

+ Tranh Hà Nội xưa một góc phố độc đáo bình dị. Tranh hợp treo cho các không gian nhà hàng, quán ăn trên phố Hà Nội. Khi nhìn vào bức tranh, khách hàng sẽ thấy sự thân thiện, thư giãn nhất định. Giúp cho khách luôn ngon miệng và thoải mái khi đến thưởng thức đồ ăn. Ngoài ra, bạn cũng có thể treo tại phòng khách cũng khá hợp.

+ Tranh in trên gỗ đẹp với giá phải chăng. Liên hệ cho AmiA để đặt in theo yêu cầu quý vị nhé.

——————————

Liên hệ đặt làm tranh treo tường: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

>> Xem nhiều hơn tại bài viết: Top 100++ Bộ tranh Hà Hội, Hà Nội xưa đẹp nhất

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Ninh Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].