Tranh canvas văn phòng động lực 5 tấm TraTop-VP110

1,700,000

  • Kích thước: 1m2x2m gồm 1 tấm 60x80cm, 2 tấm 50x70cm, 2 tấm 40x60cm
  • Chất liệu: In ép trên gỗ MDF hoặc in trên vải canvas đều được
Mã: TraTop-VP110 Danh mục:

Mô tả

Thông thường các bộ tranh canvas văn phòng động lực thường được các ông chủ đặt làm vừa là truyền cảm hứng, lại vừa như nhắc nhở khéo léo đến những quy định và kỷ luật làm việc, nâng cao ý thức và trách nhiệm hơn trong mỗi nhân viên khi đến làm việc tại văn phòng mỗi ngày. Thời gian chúng ta làm việc tại văn phòng thường xuyên nên để có không gian làm việc năng động và tích cực rất cần đến những bộ tranh canvas truyền động lực như mẫu bên dưới đây.

Thông tin tranh canvas 5 tấm động lực cho văn phòng:

  • Mã tranh: TraTop-VP110
  • Kích thước: 1m2x2m gồm 1 tấm 60x80cm, 2 tấm 50x70cm, 2 tấm 40x60cm. Quý vị có thể làm tranh với khổ lớn hơn theo yêu cầu đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế của bộ tranh canvas văn phòng động lực 5 tấm đã treo thực tế:

Trong số 5 bức tranh thì có những bức nói về quy định, về tính kỷ luật vừa như nhắc nhở, vừa như nâng cao tinh thần làm việc: Đến sớm 5p được coi là đúng giờ hay Thái độ hơn trình độ đều là những câu slogan giúp tính kỷ luật ở văn phòng được nâng cao hơn, chủ động hơn trong công việc. Một bộ tranh động lực như vậy thay cho biên bản quy định công ty, hay quy định văn phòng khô khan, mà mỗi ta ngắm nhìn nó mỗi ngày sẽ dần hình thành phong cách làm việc riêng rất chủ động. Vì thế các văn phòng rất nên treo bộ tranh slogan động lực 5 tấm này nhé. Xem nhiều hơn: Các mẫu tranh văn phòng làm việc tương tự khác nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Ninh Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].