Tranh canvas tứ quý Đào Lan Cúc Trúc TraTop-1995

1,600,000

  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại.
  • Kích thước: 30x60cm x 4 tấm.
Mã: TraTop-1995 Danh mục:

Mô tả

Tranh tứ quý thường quý vị sẽ biết đến với các dòng tranh vẽ sơn dầu hoặc tranh tứ quý gỗ, nhưng tại xưởng sản xuất tranh AmiA đã thiết kế và làm mẫu tranh canvas tứ quý Đào Lan Cúc Trúc – Đây là 1 trong số ít các mẫu tranh tứ quý được làm trên chất liệu vải canvas đẹp hiện đại và nhiều ý nghĩa. Mời quý vị cùng tham khảo.

Thông tin cơ bản tranh canvas tứ quý Đào Lan Cúc Trúc:

  • Mã tranh: TraTop-1995
  • Kích thước: 30x80cmx4 chưa khung, giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh in trên vải canvas hiện đại với loại máy in chuyên nghiệp cho màu sắc tươi sáng đẹp mắt. Vải in được căng dán trên tấm formex nhẹ, an toàn, dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế của bộ tranh canvas tứ quý Đào Lan Cúc Trúc đã treo cho khách:

Toàn bộ hifnha nrh bên dưới là ảnh cận cảnh bộ tranh được làm trên chất liệu vải canvas và dán trên tấm formex nhựa nên tranh nhẹ hơn so với tranh gỗ rất nhiều. Bộ tranh được làm 4 tấm mỗi tấm mang một loài cây đại diện cho các mùa trong năm. Treo tranh này trong phòng khách gia đình, hay phòng ngủ đều được mang đến bình an sung túc, may mắn cho gia đình. Quý vị hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem bức tranh to rõ hơn nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu thuộc: Mẫu Tranh Tứ Quý Đẹp.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Ninh Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].