Tranh canvas tình yêu Châu Âu vintage TraTop-1595

1,200,000

  • Kích thước tranh: 50x70cm x 3 tấm. Có thể đặt làm khổ lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy thuộc theo không gian trang trí của gia đình.
  • Chất liệu tranh: Tranh in canvas nhẹ nhàng, hiện đại phù hợp trang trí cho nhiều không gian.
Mã: TraTop-1595 Danh mục:

Mô tả

Trong rất nhiều các mẫu tranh tình yêu đẹp, thì bộ tranh canvas tình yêu Châu Âu vintage này được rất nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn. Trong từng tấm tranh là hình ảnh thành phố Châu Âu hào nhoáng đông người qua lại. Trên bức tranh có cặp đôi tình nhân đang sánh bước bên nhau ngập tràn tình yêu và hạnh phúc. Treo bộ tranh đẹp này trong phòng khách hay phòng ngủ gia đình đều được, bức tranh vừa hiện đại lại vừa cổ điển cực kỳ ấn tượng và thu hút ánh nhìn.

Thông tin tranh canvas tình yêu Châu Âu:

  • Mã tranh: TraTop-1595
  • Kích thước: 50x70cmx3 tấm. Quý vị có thể đặt làm bộ tranh khổ lớn hơn nữa, hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế bộ tranh 3 tấm canvas tình yêu Châu Âu vintage tại xưởng:

Đây là các hình ảnh thực tế bộ tranh được làm hoàn thiện tại xưởng. Bộ tranh được làm trên chất liệu vải canvas nên khi có ánh sáng chiếu lên bức tranh sẽ tạo hiệu ứng đẹp mắt, màu sắc tranh bên ngoài còn đẹp hơn cả trong mẫu thiết kế. Đó là lý do mà rất nhiều các gia đình đã lựa chọn mẫu tranh này trang trí trong nhà mình. Hiện tại xưởng sản xuất tranh AmiA đang còn rất nhiều các mẫu tranh canvas Châu Âu tương tự khác, quý vị có thể tham khảo tại đây nhé.

Hình ảnh thực tế các phòng khách đã treo bộ tranh canvas tình yêu Châu Âu vintage:

Bên dưới đây là các hình ảnh thực tế của bộ tranh đẹp canvas thành phố Châu Âu. Bộ tranh được gia đình chọn treo trên ghế sofa phòng khách cạnh không gian phòng ăn. Vì hình ảnh Châu Âu trong bức tranh hiện lên theo phong cách vintage nên bộ tranh đẹp lại rất sang quý vị nhé. Quý vị hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế to rõ hơn.

Ảnh thực tế bộ tranh canvas tình yêu Châu Âu treo trong phòng ngủ các gia đình:

Đây là không gian phòng ngủ các gia đình đã treo bộ tranh tình yêu châu Âu. Quý vị có thể treo bộ tranh ngang 3 tấm bằng nhau, hoặc treo bộ tranh theo kiểu lên xuống đều được. Mẫu tranh đẹp được làm với chất liệu vải canvas nên tranh nhẹ, dễ treo, an toàn khi treo tranh trong phòng ngủ. Vì thế gia đình quý vị có thể  lựa chọn treo tranh như gợi ý ở hình ảnh thực tế bên dưới đây. Bấm vào từng ảnh thu nhỏ để xem bức tranh to rõ hơn. Tham khảo thêm: Các mẫu tranh phòng ngủ đẹp khác để có nhiều gợi ý trang trí phòng ngủ gia đình nhé.

Phòng ăn đẹp cũng rất phù hợp để treo bộ tranh canvas 3 tấm tình yêu Châu Âu:

Ngoài phòng khách, phòng ngủ, quý vị có thể chọn treo bộ tranh 3 tấm trong phòng ăn các gia đình. Mẫu tranh đẹp được in trên vải canvas hiện đại dễ dàng di chuyển trang trí và treo trên tường mà không cần khoan đục tường quý vị nhé. Ngoài việc tự mua bộ tranh châu âu canvas về trang trí làm đẹp gia đình mình, quý vị có thể mua bộ tranh để làm quà tặng tân gia nhà mới cũng cực kỳ ý nghĩa nhé. Tham khảo thêm: Các mẫu tranh phòng ăn đẹp hiện đại khác để có nhiều gợi ý trang trí phòng ăn gia đình nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Ninh Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].