Tranh canvas thuyền biển xanh khổ vuông TraTop-1340

1,200,000

  • Kích thước: 100x100cm chưa bao gồm khung, giá trên đã gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh in trên vải canvas hiện đại.
Mã: TraTop-1340 Danh mục:

Mô tả

Quý vị đang muốn tìm một bức tranh thuyền đơn giản để treo trang trí các khoảng tường nhỏ thì bức tranh canvas thuyền biển xanh khổ vuông này là 1 gợi ý lý tưởng cho quý vị. Mẫu tranh có khổ vuông 1 tấm nên gia đình có thể dễ dàng treo tranh ở phòng khách, phòng ngủ, ở các ô âm tường nhỏ, treo đầu giường ngủ đều được. Tranh được làm với chất liệu vải canvas nên thường nhẹ, an toàn khi treo. Vì thế nhiều gia đình đã lựa chọn treo mẫu tranh này trong phòng ngủ của mình. Cùng xem các hình ảnh thực tế bên dưới.

Thông tin tranh canvas thuyền buồm khổ vuông 1 tấm:

  • Mã tranh: TraTop-1340
  • Kích thước: 100x100cm chưa khung, giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện. Quý vị có thể làm tranh khổ nhỏ hơn hoặc lớn hơn theo yêu cầu đều được.
  • Chất liệu: Tranh in trên vải canvas hiện đại với loại máy in chuyên dụng cho dòng canvas tại xưởng tranh Amia đảm bảo màu sắc chân thực và sinh động. Vải được căng dán trên tấm nhựa fomex tạo sự chắc chắn, bền đẹp cùng thời gian. Tranh khá nhẹ dễ dàng di chuyển, tự treo tranh dễ dàng.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Hình ảnh thực tế của bức tranh canvas thuyền biển xanh khổ vuông đã treo cho khách:

Các hình ảnh thực tế của bức tranh thuyền sẽ được Nội thất Ninh Bình liên tục cập nhật mỗi ngày cho quý vị có nhiều góc nhìn chân thực, khách quan nhất về bức tranh. Bức tranh khổ vuông nên đa phần được yêu thích treo ở đầu giường phòng ngủ. Quý vị hãy bấm vào ảnh thực tế bên dưới để xem tranh to rõ hơn.

Tranh các bức tranh canvas trong phòng ngủ với hình ảnh thuận buồm xuôi gió ngụ ý chúc cho mọi việc đều thuận lợi bình an, cuộc sống gia đình vợ chồng luôn hòa thuận êm ấm. Nếu treo tranh thuyền biển xanh canvas này trong phòng ngủ các bạn nhỏ sẽ giúp việc học hành tiến tới, con cái chăm ngoan học giỏi.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: TRANH THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Ninh Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].