Tranh canvas sừng hươu rừng Bắc Âu TraTop-1567

750,000

  • Kích thước: 40x60cm x3
  • Chất liệu: In canvas hiện đại
Mã: TraTop-1567 Danh mục:

Mô tả

Quý vị là người yêu thích thiên nhiên cỏ cây hoa lá ban sơ thì hãy tham khảo ngay bộ tranh canvas sừng hươu rừng Bắc Âu này. Đây là bộ tranh theo phong cách Bắc Âu được làm trên chất liệu vải canvas càng toát lên thần thái của phong cách scandinavian đơn giản, nhẹ nhàng. Bộ tranh đẹp này được rất nhiều các gia đình yêu thích trang trí ở phòng khách phòng ngủ.

Thông tin bộ tranh canvas sừng hươu rừng Bắc Âu:

  • Mã tranh: TraTop-1567
  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Bộ tranh Bắc Âu là toàn bộ các mẫu tranh về các loài vật, các hình ảnh từ rừng nhiệt đới như các loại động vật hươu nai, chim chóc, cây cối được in phối trên nền màu trắng đơn giản. Phong cách Bắc Âu sử dụng gam nền trắng đại diện cho Tuyết đặc trưng ở vùng này, nên hầu hết các bức tranh đều có gam nền trắng. Trong tranh chỉ có 1 đến 2 gam màu sắc nổi bật trên nền trắng này. Khi in tranh lên chất liệu vải canvas, màu sắc các họa tiết sẽ nổi bật trên nền vải và tạo hiệu ứng màu sắc đẹp mắt khi kết hợp các loại đèn chiếu lên tranh.

Ảnh thực tế đã treo bộ tranh canvas sừng hươu rừng Bắc Âu ở nhà khách:

Toàn bộ các ảnh thực tế bên dưới là bộ tranh đẹp canvas được treo ở phòng khách các gia đình. Bộ tranh có thể treo trên ghế sofa gỗ, treo trên tivi, hoặc treo trên sofa hiện đại đều được. Ngoài kích thước cơ bản kể trên quý vị có thể đặt làm tranh với khổ lớn hơn theo yêu cầu đều được. Hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế to rõ hơn. Các hình ảnh thực tế sẽ được Nội thất Ninh Bình liên tục cập nhật giới thiệu cho quý vị mỗi ngày.

Ảnh thực tế đã treo phòng ngủ của bộ tranh canvas sừng hươu rừng Bắc Âu:

Các hình ảnh bên dưới đây là mẫu tranh đẹp về rừng hươu theo phong cách Bắc Âu trang trí phòng ngủ đẹp. Bộ tranh hiện đại được trang trí phòng ngủ vợ chồng, phòng ngủ các bé nhỏ. Quý vị có thể treo tranh 3 tấm ngang bằng nhau, hoặc treo bộ tranh lên xuống đều được tùy vào mỗi gia đình. Tranh được in vải canvas nên rất nhẹ, dễ treo an toàn khi treo nên hiện được các ba mẹ rất thích treo trong phòng ngủ của con. Hãy xem thêm: Các mẫu tranh phòng ngủ đẹp khác để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Ninh Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].