Tranh canvas sừng hươu gỗ tròn TraTop-1607

750,000

  • Kích thước: 40x60cm x 3 tấm
  • Chất liệu: In vải canvas hiện đại.
Mã: TraTop-1607 Danh mục:

Mô tả

Tranh canvas sừng hươu gỗ tròn TraTop-1607 là mẫu tranh đẹp được nhiều gia đình thích treo. Tranh được thiết kế theo phong cách Bắc Âu với các hình ảnh tối giản, nền trắng và các hình ảnh thiên nhiên, rừng nhiệt đới. Bên cạnh các bức tranh sừng hươu là hình ảnh thân gỗ tròn như chiếc trống đồng đẹp mắt làm điểm nhấn ấn tượng cho bộ tranh khi treo trên tường. Các gia đình yêu thích thiên nhiên và kiểu dáng tranh đơn giản hầu hết rất thích chọn mẫu tranh này.

Thông tin tranh canvas sừng hươu gỗ tròn:

  • Mã tranh: TraTop-1607
  • Kích thước:  40x60cm x 3 tấm. Quý vị có thể đặt làm bộ tranh theo yêu cầu với kích thước riêng.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Bộ tranh mang phong cách thiên nhiên của khu rừng nhiệt đới ở phía Bắc Châu Âu. Nên các hình ảnh trong bức tranh đều có nét trừu tượng đẹp mắt ý nghĩa. Bộ tranh canvas đặc biệt này quý vị có thể trang trí trong phòng khách hoặc phòng ngủ gia đình đều được. Tranh được làm với chất liệu vải canvas nên tranh khá nhẹ, dễ treo và an toàn khi treo đặc biệt là treo ở đầu giường phòng ngủ. Xem thêm các mẫu tranh phòng ngủ đẹp tương tự khác nhé.

Các hình ảnh thực tế của bức tranh canvas sừng hươu gỗ tròn đã treo ở phòng khách phòng ngủ gia đình:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bên dưới đều là hình ảnh được đơn vị tranh amiA treo hoàn thiện cho khách chụp lại. Qua các góc ảnh thực tế này quý vị dễ dàng hình dung hơn khi bộ tranh được treo trên tường nhà mình. Quý vị có thể treo tranh 3 tấm ngang bằng nhau, hoặc treo 3 tấm theo kiểu đi lên đều được. Ngoài phòng khách gia đình có thể treo tranh ở phòng ngủ, cầu thang chiếu nghỉ đều rất hợp nhé. Hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế to rõ hơn. Tham khảo thêm: Các mẫu tranh sừng hươu tương tự khác.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Ninh Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].