Tranh canvas phòng trẻ em chú mèo đeo kính TraTop-1411

600,000

  • Kích thước: 30x50cmx3 tấm.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại.
Mã: TraTop-1411 Danh mục:

Mô tả

Trong loạt các tranh treo phòng trẻ em, thì quý vị không nên bỏ qua mẫu tranh canvas phòng trẻ em chú mèo đeo kính dưới đây. Đây là mẫu tranh đẹp hiện đại với màu sắc tươi sáng phù hợp với lứa tuổi của các bạn nhỏ, vì thế các ba mẹ rất thích chọn bức tranh này để trang trí phòng của con mình. Mời quý vị cùng xem các ảnh thực tế bên dưới nhé.

Thông tin bộ tranh canvas chú mèo đeo kính:

  • Mã tranh: TraTop-1411
  • Kích thước: 30x50cmx3 tấm
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Ảnh thực tế mẫu tranh canvas phòng trẻ em chú mèo đeo kính đã treo cho khách:

Các ảnh thực tế bên dưới đều là bộ tranh gồm 3 tấm tranh treo ở các không gian phòng khách, phòng ngủ nhà khách khác nhau. Quý vị có thể đặt làm bộ tranh trên chất liệu vải canvas hoặc làm tranh in ép trên gỗ đều được. Tranh gỗ thường sẽ nặng hơn tranh canvas, vì ảnh in được ép trên gỗ, trong khi tranh canvas tấm vải canvas được dán ép trên tấm nhựa formex nên thường tranh canvas sẽ nhẹ hơn, dễ dàng treo tranh, di chuyển tranh khi cần thiết và tạo cảm giác an toàn hơn khi treo trong phòng các em bé nhỏ.

Quý vị có thể treo tranh 3 tấm ngang bằng nhau như mẫu thiết kế, hoặc treo tranh zic zac lên xuống đều được. Mẫu tranh đẹp hiện đại được treo ở đầu giường ngủ, ở cửa ra vào phòng ngủ hoặc ở bất cứ khoảng tường trống nào trong phòng ngủ đều được. Hãy bấm vào các ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế to rõ hơn.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Ninh Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].