Tranh canvas phòng ngủ màu xanh hoa Tulip TraTop-1849

750,000

  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm
  • Chất liệu: In trên vải canvas hiện đại (Hoặc in ép trên gỗ đều được)
Mã: TraTop-1849 Danh mục:

Mô tả

Tranh canvas phòng ngủ màu xanh hoa Tulip TraTop-1849 là bộ tranh đẹp đơn giản có màu sắc chủ đạo là màu xanh nước biển tạo sự tươi mát khi trang trí trong phòng khách phòng ngủ gia đình. Hình ảnh của bông hoa tulip trong bức tranh là hình ảnh xray nên giúp cho bông hoa có được cảm giác mỏng manh, trong suốt đẹp mắt. Quý vị có thể treo tranh theo bộ hoặc treo tranh đơn lẻ từng tấm đều được.

Thông tin tranh canvas phòng ngủ màu xanh hoa tulip:

  • Mã tranh: TraTop-1849
  • Kích thước: Bộ tranh gồm 3 tấm trong đó mỗi tấm khổ 40x60cm. Quý vị có thể làm tranh với khổ lớn hơn theo yêu cầu đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Bô tranh hoa xray đẹp màu xanh hợp trang trí ở phòng khách hoặc đầu giường phòng ngủ đều được. Tranh được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất tranh AmiA Hà Nội với chất liệu vải canvas. Tranh vải canvas là hình ảnh được in trên tấm vải canvas sau đó được căng dán trên tấm nhựa formex nên khá nhẹ, dễ treo, an toàn khi treo. Quý vị có thể treo phòng ngủ của mình cũng có thể treo trang trí phòng các bé đều được. Mẫu tranh cực kỳ hợp với người mệnh Thủy mệnh Mộc quý vị nhé. Xem nhiều hơn: Các mẫu tranh hợp với người mệnh Thủy.

Các hình ảnh thực tế của bộ tranh canvas phòng ngủ màu xanh hoa Tulip đã treo nhà khách:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế của mẫu tranh đều là ảnh đơn vị sản xuất tranh AmiA hoàn thiện tranh cho khách theo yêu cầu. Bức tranh được làm 1 tấm khổ đứng đẹp treo đơn giản ở đầu giường ngủ. Gia đình có thể làm tranh để treo theo bộ 3 tấm hoặc chọn bức tranh mình yêu thích nhất theo mẫu để chọn treo nhé. Tranh được sản xuất trực tiếp tại xưởng tranh AmiA nên dễ dàng đáp ứng được các yêu cầu của quý vị.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Ninh Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].