Tranh canvas lá cây 3 tấm đơn giản TraTop-1856

750,000

  • Kích thước: 40x60cm x 3 tấm
  • Chất liệu: Vải canvas hiện đại.
Mã: TraTop-1856 Danh mục:

Mô tả

Nếu gia đình đang cần tìm những bức tranh mang gam màu xanh lá thiên nhiên đặc trưng, quý vị hãy lựa chọn cho mình mẫu tranh canvas lá cây 3 tấm đơn giản bên dưới. Trong tranh 2 tấm ngoài là hình ảnh 2 chiếc lá màu xanh đẹp, còn tấm giữa là dòng chữ trắng đơn giản thu hút sự chú ý và làm dịu mát bộ tranh hơn. Các gia đình ở thành phố, các chung cư cao tầng rất cần lấp đầy khoảng tường trắng của nhà mình với những bức tranh lá cây tươi mát này.

Thông tin tranh canvas lá cây 3 tấm đơn giản:

  • Mã tranh: TraTop-1856
  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm. Quý vị có thể đặt làm bộ tranh với khổ lớn hơn theo yêu cầu riêng nhé.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Quý vị có thể treo bộ tranh lá cây ngay ở đầu giường phòng ngủ, trong phòng khách, tại phòng ăn cùng nhiều vị trí treo tranh đa dạng khác. Bộ tranh đẹp, nhẹ, dễ di chuyển lại rất an toàn khi treo nên được nhiều gia đình yêu thích. Tranh được sản xuất trực tiếp tại xưởng tranh AmiA Hà Nội không qua trung gian, nên mẫu tranh đẹp hiện đại và luôn được đảm bảo chất lượng. Quý vị yêu thích mẫu tranh có thể đặt làm khổ tranh tương ứng với kích thước kể trên hoặc làm tranh khổ lớn hơn theo yêu cầu đều được.

Ảnh thực tế bộ tranh canvas lá cây 3 tấm đơn giản đã treo hoàn thiện cho khách:

Các hình ảnh thực tế thu nhỏ bên dưới là ảnh tại xưởng tranh và ảnh treo hoàn thiện tranh cho khách. Tranh được treo tại phòng ngủ khách sạn ở Quảng Ninh với cách treo các tấm cách xa nhau. Quý vị có thể treo 3 tấm tranh liền nhau kiểu ngang hoặc treo tranh lên xuống đều được nhé. Mẫu tranh hiện đại khá nhẹ nên đảm bảo an toàn cho khách khi nghỉ ngơi tại khách sạn. Các gia đình muốn phòng ngủ phòng khách của mình tươi mát hơn có thể treo ngay bộ tranh này nhé. Xem các mẫu: Tranh phòng ngủ hiện đại khác hoặc các mẫu tranh lá cây đẹp nhé. Hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Ninh Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].