Tranh canvas hoa tulip 9 bông xray TraTop-1617

800,000

  • Kích thước: 50x50cmx3 tấm.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại.
Mã: TraTop-1617 Danh mục:

Mô tả

Tranh canvas hoa tulip 9 bông xray là bộ tranh được thiết kế riêng cho phòng khách phòng ngủ các gia đình. Bộ tranh có hình ảnh hoa lá được nhìn xuyên thấu tạo cảm giác nhẹ nhàng thư thái khi treo trên tường. Mỗi tấm tranh đều có 3 bông hoa tulip mang gam màu xanh biếc chủ đạo, có tấm tranh có thêm bông hoa tulip màu vàng cam xen lẫn tạo điểm nhấn. Bộ tranh đẹp hợp trang trí ở đầu giường phòng ngủ vì kích thước tranh phù hợp, hoặc treo ở bất kỳ vị trí nào trong phòng khách phòng ngủ đều được quý vị nhé.

Thông tin tranh canvas hoa tulip 9 bông xray:

  • Mã tranh: TraTop-1617
  • Kích thước: 50x50cmx3 tấm. Quý vị có thể đặt làm tranh theo yêu cầu với kích thước riêng đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Dưới đây là các hình ảnh thực tế bộ tranh 9 bông hoa tulip tại xưởng được chụp lại sau khi hoàn thiện để gửi cho khách. Tranh được làm trên chất liệu vải canvas với máy in chuyên dụng cho màu sắc những bông hoa tulip tươi sáng hơn. Ưu điểm của tranh canvas là khi kết hợp với ánh sáng chiếu vàng, bức tranh lại long lanh màu sắc tuyệt đẹp quý vị nhé. Tranh nhẹ lại rất dễ treo, an toàn khi treo. Hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem bộ tranh thực tế tại xưởng to rõ hơn.

Hình ảnh thực tế bộ tranh canvas hoa tulip 9 bông xray đã treo hoàn thiện ở nhà khách:

Dưới đây là toàn bộ các bộ tranh được treo tại phòng khách gia đình. Tranh canvas những bông hoa tulip xray được treo trên ghế sofa phòng khách. Quý vị có thể treo tranh 3 tấm ngang bằng nhau, hoặc treo tranh cách điệu lên xuống đều được. Màu sắc của bức tranh khi lên ảnh cũng do ánh sáng đèn lắp của từng gia đình quý vị nhé. Bộ tranh có thể treo trên ghế sofa, treo trên tủ giày dép, kệ tivi đều được nhé. Với khoảng tường rộng, quý vị có thể làm khổ tranh lớn hơn theo yêu cầu. Ngược lại với khoảng tường nhỏ hơn, mình có thể đặt làm tranh với kích thước nhỏ hơn đều được. Bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn nhé.

Ảnh thực tế bộ tranh canvas hoa tulip 9 bông đã treo ở phòng ngủ gia đình:

Đây là bộ tranh hoa đẹp 9 bông tulip treo ở đầu giường phòng ngủ gia đình. Quý vị có thể đặt làm tranh treo ở phòng ngủ các khách sạn, homestay đều được. Bộ tranh đẹp nhẹ nhàng làm trên chất liệu vải canvas nên khá an toàn và yên tâm khi treo. Tranh giúp phòng ngủ thư giãn đẹp hơn. Xem thêm: Các mẫu tranh treo phòng ngủ đẹp khác tại đây nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Ninh Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].