Tranh canvas hoa sen chuồn chuồn 3 tấm TraTop-4265

750,000

  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm. Có thể làm khổ tranh lớn hơn đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas dán trên tấm formex rất nhẹ dễ treo.
Mã: TraTop-4265 Danh mục:

Mô tả

Với các bức tranh chủ đề hoa sen thường sẽ là hình ảnh bông sen, hoa sen, hoặc hồ Sen đầm Sen còn với mẫu tranh cnavas hoa sen chuồn chuồn 3 tấm lại mang đến hình ảnh bình dị, đơn thuần rất lạ mắt và ấn tượng. Trong bức tranh là những bông sen và tán lá đơn giản như là Sen cạn kết hợp với những chú chuồn chuồn đậu nhẹ tạo cảm giác thiên nhiên mát lành, gần gũi. Quý vị có thể treo bộ tranh hoa sen này trang trí phòng khách hay phòng ngủ, hoặc các quán cafe đều đẹp và ấn tượng. Xem thêm: Các mẫu tranh hoa sen khác.

Thông tin tranh canvas hoa sen chuồn chuồn 3 tấm

  • Mã tranh: TraTop-4265
  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm. Có thể làm khổ tranh lớn hơn đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Dưới đây đều là các hình ảnh của bộ tranh sen cạn và cá được treo hoàn thiện nhà khách hàng đưa đến cho quý vị những góc nhìn khách quan trung thực giúp gia đình dễ hình dung hơn khi bộ tranh Sen được treo trong nhà. Đôi khi hoa Sen không cần quá nhiều, không cần quá to lớn mà chỉ đơn giản như mẫu dưới đay cũng giúp làm đẹp không gian ấn tượng rồi. Vì thế quý vị hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ của bức tranh sen bên dưới đây để xem tranh thực tế to rõ hơn nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Ninh Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].