Tranh canvas hoa hướng dương bộ 5 tấm TraTop-1789

1,500,000

  • Kích thước: 50x70cm 1 tấm, 2 tấm 40x60cm và 2 tấm nhỏ nhất 30x45cm.
  • Chất liệu: In trên vải canvas hiện đại (Hoặc in ép trên gỗ đều được)
Mã: TraTop-1789 Danh mục:

Mô tả

Một bộ tranh canvas hoa hướng dương trang trí ở phòng khách hay phòng ngủ đều mang đến cảm giác cho căn phòng tươi sáng hơn. Mặc dù bộ tranh gồm 5 tấm nhưng trong đó chỉ có 1 tấm hoa hướng dương, còn lại là các bức ảnh phong cảnh đồng hoa cải vàng, chiếc lá thu vàng và bức chữ: ‘I choose to be happy!” mang đến năng lượng tích cực cho gia đình. Quý vị yêu thích bộ tranh canvas này có thể đặt làm ngay hôm nay tại xưởng sản xuất tranh treo tường AmiA nhé.

Thông tin tranh canvas hoa hướng dương bộ 5 tấm:

  • Mã tranh: TraTop-1789
  • Kích thước: Bộ 5 tấm trong đó có 50x70cm 1 tấm, 2 tấm 40x60cm và 2 tấm nhỏ nhất 30x45cm.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế bên dưới đây là ảnh chụp tại xưởng tranh sau khi hoàn thiện bộ 5 tấm gửi về cho khách ở tỉnh thành. Tranh được làm trên chất liệu vải canvas nên khá nhẹ, dễ vận chuyển, treo tranh. Quý vị có thể chọn các mẫu tranh trong bộ bất kỳ mình yêu thích để làm với các kích thước riêng theo yêu cầu. Hoặc chọn treo tranh theo bộ mẫu thiết kế đều được. Hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế tại xưởng to rõ hơn. Bộ tranh đẹp hợp treo phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc riêng, trang trí cửa hàng mang nắng vàng tươi mới đến cho không gian.

Ảnh thực tế của bộ tranh hoa hướng dương canvas 5 tấm đã treo ở nhà khách:

Các ảnh bên dưới là bộ tranh thực tế được treo tại nhà khách. Còn nhiều ảnh bộ tranh đã gửi về cho các khách ở tỉnh thành nên ảnh thực tế sau khi khách tự treo tranh chụp gửi feedback lại. Nên các hình ảnh thực tế sẽ được Nội thất Ninh Bình liên tục cập nhật cho các gia đình dễ hình dung nhất khi bộ tranh hoàn thiện trên tường nhà mình. Xem thêm: Các bộ tranh canvas nhiều tấm tương tự khác.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Ninh Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].