Sofa nỉ góc chữ L giá rẻ bán tại xưởng AmiA SFN182

8,700,000

Mô tả

MySofa.vn tiếp tục giới thiệu đến quý khách hàng mẫu Sofa giá rẻ bán tại Xưởng đầu năm 2019. AmiA SFN182 mẫu ghế Sofa nỉ góc chữ L hiện đại cho phòng khách sang trọng.

Ghế Sofa góc chữ L hiện đại AmiA SFN182 được bọc từ chất liệu vải nỉ nhập khẩu cao cấp, khung xương được làm từ gỗ tự nhiên chắc khỏe, loại đệm mút tốt, êm ái.

Ghế Sofa nỉ góc chữ L giá rẻ bán tại xưởng AmiA SFN182

Thông tin về ghế Sofa nỉ góc chữ L giá rẻ tại Xưởng AmiA SFN182

+ Mã Sofa: AmiA SFN182

+ Xuất xứ: Sản xuất bởi Nội thất AmiA – chuyên nội thất gia đình và tranh trang trí

+ Chất liệu: Ghế Sofa góc AmiA SFN182 được bọc từ chất liệu nỉ nhập khẩu Malaysia, khung xương được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp. Hệ thống đệm mút, lò xo cực tốt

+ Kích thước: 1m6x2m4 – kích thước nhỏ dành cho phòng khách có diện tích nhỏ và hẹp.

+ Kiểu dáng: Dạng Sofa góc chữ L hiện đại

+ Màu sắc: Có nhiều màu cho bạn thoải mái lựa chọn

Hình ảnh ghế Sofa nỉ dạng góc hiện đại AmiA SFN182

Quý khách hàng có nhu cầu mua ghế Sofa nỉ góc chữ L hiện đại AmiA SFN182 kể trên. Xin vui lòng liên hệ với MySofa.vn

Hệ thống Cửa hàng Bán Sofa Giá Rẻ – MySofa.vn

Cực nhiều và Cực rẻ” đó là phương châm hoạt động của chúng tôi. Các địa chỉ bán Sofa của MySofa.vn thường là các kho diện tích rộng hoặc cửa hàng lớn. Với số lượng sản phẩm trưng bày cực nhiều để thoải mái xem trực tiếp, cảm nhận và lựa chọn. Giá bán Sofa thường rẻ hơn thị trường nhờ trực tiếp sản xuất và áp dụng mô hình “bán Sofa giá rẻ tại kho”.

Hiện MySofa.vn đã có nhiều địa chỉ bán sofa giá rẻ. Quý khách có thể xem các địa chỉ dưới chân website này. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở thêm các cơ sở mới để quý khách tiện lợi mua sắm hơn.

Đặc biệt, MySofa.vn nhận đóng Sofa theo yêu cầu riêng của quý khách hàng. Bạn có thể đặt làm Sofa theo bất kỳ mẫu nào bạn muốn. Chúng tôi đều đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm trên và các đồ nội thất khác có thể liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn hoặc liên hệ Hotline+Zalo 0963.63.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323

Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi. Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 chủ nhật.

Xin cảm ơn!