Giảm giá!

Ghế sofa đơn 1 chỗ ngồi FB20198

2,400,000

Mô tả

Ghế sofa đơn 1 chỗ ngồi FB20198 được bọc chất liệu nỉ với màu sắc đa dạng. Kiểu dáng ghế đơn giản, trẻ trung, hợp với nhiều không gian kê như phòng ngủ, phòng riêng cá nhân hay kê ghép với các bộ sofa lớn nhiều ghế. Sản phẩm được sản xuất và bán tại các showroom của nội thất FurniBuy.

Ghế sofa đơn nỉ đẹp FB20198

Hình ảnh sản phẩm ghế sofa đơn FB20198

 

Thông tin sản phẩm ghế đơn FB20198

  • Mã sản phẩm: FB20198
  • Xuất xứ: Made in Vietnam, được sản xuất tại nhà máy nội thất của FurniBuy
  • Chất liệu: sản phẩm được bọc chất liệu nỉ vải, với khoảng 400 màu sắc đa dạng tùy chọn theo sở thích khách hàng.
  • Khung xương: gỗ tự nhiên 100%
  • Kiểu dáng: Ghế sofa FB20198 được thiết kế kiểu ghế đơn 1 chỗ ngồi với thành và tựa lưng cao kiểu ghế quây. Form dáng vuông, thành ghế hơi lòe ra phía trên giúp tăng sự rộng rãi và thoải mái cho người ngồi.
  • Kích thước ghế: loại phổ thông khoảng 85x85cm . Ngoài ra quý khách có thể đặt theo kích thước riêng để đảm bảo vừa vặn với chỗ kê của gia đình mình.

 

Ghế sofa 1 chỗ ngồi đẹp

Ghế sofa 1 chỗ ngồi nhỏ gọn

 

Với mẫu ghế đơn FB20198 này rất hợp làm sofa kê phòng ngủ, phòng riêng cá nhân…để ngồi xem phim, đọc sách, tiếp bạn bè. Với phòng ngủ vợ chồng có thể kê 2 ghế 2 bên cùng 1 bàn trà nhỏ ở giữa sẽ rất đẹp. Kiểu dáng ghế trẻ trung, chất liệu nỉ mềm mại và thông thoáng khí. Đặc biệt, có rất nhiều màu sắc nỉ khác nhau để bạn chọn lựa.

 

Mẫu ghế sofa đơn nhỏ gọn

Ghế sofa đơn nhỏ gọn mini 1 chỗ ngồi

 

ghế sofa đơn đẹp giá rẻ

Tùy chọn màu sắc quý khách yêu thích

 

Trên đây là một vài thông tin và hình ảnh về mẫu ghế sofa đơn 1 chỗ ngồi mã FB20198. Quý khách có nhu cầu có thể qua trực tiếp các cửa hàng của FurniBuy để thăm quan trải nghiệm chất lượng sản phẩm. Ngoài rất nhiều mẫu bán sẵn, chúng tôi còn nhận làm theo yêu cầu riêng.

Nội thất FurniBuy là nhà sản xuất trực tiếp, lại áp dụng mô hình bán giá rẻ tại kho. Các sản phẩm thường luôn có giá rẻ hơn mặt bằng chung ở cùng một mức chất lượng. Cực nhiều hàng có sẵn để xem và chọn lựa.

Rất hân hạnh được phục vụ!

 

Nguồn: https://furnibuy.com/ghe-sofa-don-1-cho-ngoi-fb20198/