Mua tủ quần áo gỗ công nghiệp quan tâm gì?

Mua tủ quần áo gỗ ép cần quan tâm điều gì mời quý vị cùng theo dõi những lưu ý dưới đây để biến nó thành kinh nghiệm đi mua sắm đồ gỗ công nghiệp nói chung và tủ áo nói riêng.

Những điều quan tâm khi đi mua tủ quần áo gỗ công nghiệp:

Phải nắm rõ về chất liệu của tủ gỗ quần áo:

Tác dụng: Chất liệu của tủ áo gỗ công nghiệp quyết định đến độ bền của tủ áo. Nếu chỉ nhìn bền ngoài thấy đẹp thì mua mà không quan tâm đến lõi gỗ bên trong là loại gỗ gì thì tủ áo khi dùng sẽ nhanh hư hỏng kém bền. Xem bài viết: So sánh các loại gỗ công nghiệp.

  • Với loại tủ quần áo gỗ công nghiệp thì cũng có những gia thành khác nhau tùy thuộc vào từng chất liệu cấu thành như Laminate, Acrylic hay Veneer,.. với những ưu điểm riêng biệt về bề mặt vì vậy các bạn cũng cần phân biệt cũng như tìm hiểu rõ về các mẫu tủ gỗ công nghiệp hiện nay.

Dong tu quan ao go cong nghiep can luu y gi

Phải nắm rõ kích thước của tủ áo gỗ công nghiệp và kiểu dáng, phong cách tủ áo có phù hợp với nhà mình hay không?

Tác dụng: Kích thước, kiểu dáng, phong cách tủ áo phù hợp thì khi kê trong phòng ngủ mới sang đẹp, thuận mắt được.

  • Với một không gian nhỏ hẹp thì bạn cần phải chọn lựa kích thước tương đương và tỉ lệ thuận với không gian để có thể tối ưu được diện tích một cách hiệu quả nhất và thích hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Trên thị trường, hiện có rất nhiều các kiểu dáng tủ gỗ quần áo khác nhau như loại tủ âm tường, tủ cửa lùa, hay tủ cửa kéo, mỗi loại tủ sẽ có ưu điểm khác nhau, nhưng với những phong cách phòng ngủ hiện đại hoặc là vợ chồng trẻ thì mẫu tủ âm tường, cửa lùa sẽ được ứng dụng nhiều hơn để tiết kiệm được diện tích và mang đến tự thông thoáng hiện đại. Bên cạnh đó thì mẫu tủ kết hợp cùng với cửa kính cũng rất tiện lợi mà các bạn có thể tham khảo.

Phải xác định trước được tông màu sáng hay tối khi lựa chọn tủ quần áo:

Tác dụng: Việc xác định màu sắc của tủ áo gỗ công nghiệp quyết định vẻ đẹp của căn phòng ngủ nói riêng, của ngôi nhà nói chung.

  • Màu sắc chính là yếu tố vô cùng quan trọng thể hiện được sự thẩm mỹ ở trong không gian phòng ngủ, vì vậy các bạn cần phải quan tâm tới việc màu sắc của chiếc tủ ra sao. Các bạn có thể nhìn vào những nội thất xung quanh như tủ đầu giường, giường ngủ gỗ,… để chọn ra được màu sắc thống nhất, hài hòa mang tới vẻ đẹp sang trọng nhất.

Kiểm tra thật kỹ về cấu trúc và khung tủ quần áo gỗ ép công nghiệp:

Tác dụng kiểm tra khi lắp đặt tủ quần áo, hoặc khi mua tủ áo có chắc chắn hay không quyết định đến độ bền của tủ khi dùng.

  • Để có thể biết được mẫu tủ gỗ quần áo có chuẩn hay không thì người mua có thể nhìm qua lớp sơn ở bên ngoài cùng với những đường nét màu sắc vân gỗ rõ nét và bề mặt phẳng cũng như là sự thống nhát với nhau để có thể tránh được tình trạng có sự lắp ghép với nhiều chất liệu gỗ kém chất lượng khác với nhau.
  • Các bạn nên quan sát thật tỉ mỉ các kết cấu khung, chân tủ, đường viền để bảo đảm có sự kết cấu tốt nhất. Nếu như các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên hoặc là gỗ công nghiệp nhỏ thì các bạn có thể kéo ở trên nền xi măng mà vẫn nhẹ nhàng, âm thanh giòn và trong, chứng tỏ chất liệu tốt, còn nếu như trong quá trình mở cửa tủ mà phát ra tiếng kêu hoặc là di chuyển mà có các tạp âm đục không được đồng đều thì điều đó cho thất chất lượng cùng kết cấu của tủ quần áo không được chắc chắn.

Trên đây là những chia sẻ trước khi mua tủ áo gỗ ép của Nội thất Ninh Bình. Hy vọng sẽ giúp cho quý vị có nhiều thông tin hữu ích.

Nguồn: Lưu ý khi đóng tủ quần áo gỗ ép công nghiệp.

Posted in Tin mới and tagged , .