Cửa hàng bán sofa đẹp rẻ tại Ninh Bình

Cửa hàng bán bàn ghế sofa ở Ninh Bình: Đẹp + Rẻ

Cửa hàng bán bàn ghế sofa ở Ninh Bình: Đẹp + Rẻ

Có những thứ không phải mua ở đâu cũng được. Và trong đó có sofa. Bàn ghế sofa là 1 trong 4 món đồ nội thất khá quan trọng. Việc lựa chọn bộ sofa ở nơi nào, cửa hàng nào uy tín là điều luôn khiên bạn mệt mỏi.

Đã có nhiều khách hàng tại Ninh Bình lựa chọn AmiA để mua sắm bàn ghế sofa. Bạn cũng hãy thử 1 lần xem sao nhé.

Cửa hàng bán sofa đẹp rẻ tại Ninh Bình

Cửa hàng bán sofa đẹp rẻ tại Ninh Bình

Cửa hàng bán bàn ghế sofa đẹp rẻ ở Ninh Bình

+/ Ninh Bình được biết đến là 1 vùng quê hương với nhiều đền, chùa như: chùa Bái Đình,…

+/ Đây cũng là một điểm nút giao thông quan trọng, có 10 quốc lộ (trong đó có 6 quốc lộ khởi đầu và 4 quốc lộ đi qua) dàn đều trên tất cả các huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh.

+/ Ninh Bình còn được chọn để hoàn thành 3 dự án đường cao tốc là: đường cao tốc Ninh Bình – Cầu Giẽ; Ninh Bình – Thanh Hóa và Ninh Bình – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Vậy ở Ninh Bình có thể mua sofa ở những cửa hàng nào?

1/ Những cửa hàng truyền thống

+/ Nếu bạn muốn mua bàn ghế kê phòng khách, có thể tới thành phố Ninh Bình, Tam Điệp. Hoặc các khu vực Nho Quan, Kim Sơn,…

+/ Nhưng đặc điểm chung những cửa hàng này thường bán bàn ghế gỗ truyền thống, bàn ghế gỗ đồng kỵ, đồ nội thất gỗ. Mà đôi khi ngôi nhà hiện đại không còn phù hợp với các kiểu bàn ghế này.

+/ Lác đác số lượng cũng rất ít, không phổ biến, không có sẵn những mẫu sofa hiện đại. Hoặc phải qua bên trung gian nên giá thành sofa cũng bị chặt chém.

Vừa không có nhiều mẫu, vừa không có sẵn mà phải chờ hàng. Vậy nên chọn cửa hàng bán sofa cực nhiều mẫu có sẵn, giá rẻ, đẹp hiện đại ở đâu?

Ngoài sự lựa chọn mua sofa tại Ninh Bình, quý khách có thể tham khảo cửa hàng bán sofa Hà Nội giao hàng về Ninh Bình như Nội thất AmiA.

AmiA – Sự lựa chọn của nhiều khách hàng tại Ninh Bình

AmiA là hệ thống cửa hàng bán sofa lớn tại Hà Nội cực nhiều + đẹp + giá rẻ và luôn có sẵn. Nội thất AmiA đã hợp tác và cung cấp rất nhiều các mẫu ghế sofa cho khách hàng ở Ninh Bình.

Không chỉ là sofa phòng khách gia đình: nhà phố, nhà chung cư. Mà còn phân phối sofa cho khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng lớn,… ở Ninh Bình khu vực thành phố.

+/ AmiA trực tiếp thiết kế + sản xuất + bán hàng, không phải qua khâu trung gian. Vì thế, giá bộ sofa không phải chịu thêm chi phí trung gian. AmiA có xưởng đóng sofa nên cung cấp dịch vụ đặt làm sofa theo yêu cầu riêng.

+/ Vận chuyển và lắp đặt bàn ghế sofa tận nơi cho khách hàng ở Ninh Bình.

+/ Nội thất AmiA cung cấp đầy đủ các đồ nội thất gia đình từ sofa, bàn trà, kệ tivi, tranh treo tường, bàn ghế ăn, tủ giày,… bàn trang điểm, giường ngủ, tủ quần áo, táp đầu giường,…

Nếu quý khách thích bất kỳ mẫu sofa nào của AmiA, có thể liên hệ qua 2 cách sau:

  • Đặt mua online:

+/ Đối với các tỉnh thường hay lựa chọn mua online và Ninh Bình cũng vậy. Những hình ảnh chúng tôi đăng tải trên website có đến 90% đều là hình ảnh thực tế. Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng được.

+/ Hãy vào website chính thức: noithatamia.com.vn để lựa chọn mẫu sofa mà bạn thích. Sau đó, hãy điền đầy đủ thông tin và chọn giao hàng tận nơi là ok.

  • Mua trực tiếp

+ Đến trực tiếp các showroom của Nội thất AmiA. Hiện chúng tôi có nhiều địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao sofa về Ninh Bình rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều.

***Thông tin liên hệ:

+/ Hotline: 094.121.2323 (có zalo).

+/ Địa chỉ + Bản đồ: xem dưới chân trang.

+/ Mở cửa từ 8h – 21h hàng ngày.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Xin cảm ơn.

Posted in Tin mới.