Chọn tranh ở phòng khách có chủ đề phù hợp không gian

Tranh ở phòng khách hay bất kỳ không gian nào nên có sự phối hợp giữa sở thích cá nhân và không gian treo tranh. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc ngắm nhìn, cảm nhận của chính bản thân gia chủ và khách đến chơi nhà. Vậy chọn tranh ở phòng khách có chủ đề phù hợp như thế nào? Xin mời quý khách xem ngay bài viết này nhé!

Chọn tranh treo tường phòng khách không quá khó. Tuy nhiên nếu chọn không khéo khiến tranh không phù hợp lạc lõng với tổng thể thì sẽ phản tác dụng, tiền mất tật mang. Vì vậy, cần xác định rõ phong cách trang trí mà gia chủ muốn hướng tới và phù hợp với nội thất đang bài trí hiện tại.

Cách chọn chủ đề tranh ở phòng khách đẹp:

Gia chủ là người hướng nội thích hợp với phong cách trừu tượng, tranh tĩnh vật, địa danh… Gia chủ hướng ngoại có thể chọn những bức tranh phong cách hiện đại tối giản, hoa lá, du lịch,…Trên thị trường hiện tại có rất nhiều dòng tranh với nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau như: Tranh sơn dầu, tranh phù điêu, tranh gạo, tranh thêu, tranh canvas,…

Trong đó, tranh canvas treo tường được biết đến là một lại tranh hiện đại giá thành phải chăng nhất và có độ bền cao. Bạn nên chọn loại tranh được in mực tốt để giữ màu tranh bền lâu. Các loại tranh treo phòng khách giá rẻ sẽ không đảm bảo chất lượng, nhanh phai màu, khung lỏng lẻo gây mất thẩm mỹ.

Tranh cá chép treo hợp bàn ghế gỗ phòng khách sang trọng

Trước tiên, quý vị cần xác định được phong cách thiết kế, phong cách bài trí mà căn phòng khách nhà mình hướng tới. Để lựa chọn mẫu tranh cho phù hợp.

Nếu phòng khách thiết kế theo phong cách tân cổ điển thì chọn các chủ đề sang trọng, thể hiện sự đẳng cấp. Nếu phòng khách hiện đại chọn tranh hiện đại, tranh truyền thống đều được.

Các chủ đề tranh dễ sử dụng nhất nhưng tạo được hiệu quả cao khi treo ở phòng khách của mọi ngôi nhà là tranh chủ đề thiên nhiên. Bao gồm: cây cối, hoa lá, biển cả, các địa danh nổi tiếng trên thế giới.

==>> Xem ngay: Hơn 200 mẫu tranh phòng khách đẹp bán chạy nhất

Furnibuy là siêu thị tranh treo tường lớn nhất Hà Nội trưng bày cực nhiều mẫu tranh đẹp đủ các mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu,…. cho mọi không gian trong đó có phòng khách. Bạn có thể tham khảo trực tiếp siêu thị tranh Furnibuy với những hình ảnh thực tế qua: Cửa hàng tranh treo tường Hà Nội

Posted in Tin mới and tagged , .