Bộ tranh hoa sen bình hoa giả 3D 3 bức Amia 1889

Bộ tranh hoa sen bình hoa giả 3D treo tường phòng khách phòng ăn rất đẹp. Có rất nhiều hình ảnh thực tế cho các gia đình ở Nình Binh đã treo mẫu tranh này. Do đó, tranh treo tường Ninh Bình đã quyết định lên mẫu mới cho mẫu tranh này để các gia đình ở Ninh Bình được biết đến mẫu tranh đẹp và phổ biến hơn. Bức tranh bình hoa sen giả 3D không chỉ đẹp mà còn là bộ tranh ý nghĩa hợp phong thủy cho các gia đình khi treo.

Thông tin cơ bản của Bộ tranh hoa sen bình hoa giả 3D

  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm. Quý vị có thể làm bức tranh với kích thước khổ lớn hơn như 50x70cmx3 tấm. 60x80cmx 3 tấm. Hoặc mua tranh đơn lẻ từng tấm đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hoặc in ép trên gỗ đều được.
  • Có thể làm khổ tranh lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu tùy thích.

Quý vị không biết chứ, tranh bình hoa là 1 trong 8 bức tranh treo tường đẹp và ý nghĩa quý vị nên treo ít nhất một bức trong nhà. Ngoài ra bức tranh còn là 1 trong 50 tên tranh phong thủy nổi tiếng ý nghĩa hiện có trên thị trường nha.

Treo tranh bình hoa giả 3D vừa mang tính hiện đại, lại có tác dụng phong thủy mang tới sự bình an cho gia đình. Đồng thời bình hoa còn được coi là vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, giữ gìn của cải rất tốt cho các gia đình. Nên tranh bình hoa thường được ưu tiên treo ở phòng khách, treo trên bàn ăn ở các gia đình.

Các gia đình ở Ninh Bình nếu thích Bộ tranh hoa sen bình hoa giả 3D, có thể mua tranh theo các cách sau:

  • Cách 1: Quý vị có thể lưu ảnh, chụp màn hình mẫu tranh treo tường bình hoa giả 3D này. Sau đó gửi qua zalo: 0916225866 sẽ có bộ phận thiết kế tư vấn cho quý vị nhanh chóng nhất.
  • Cách 2: Quý vị có thể truy cập trang chủ: Furnibuy.com của chúng tôi để được mua bức tranh ngay trên web khi search: AmiA 1889.
  • Cách 3: Quý vị có thể search trực tiếp trên google: Tranh bình hoa Amia 1889.

Hy vọng tranh treo tường Ninh Bình sẽ được phục vụ các gia đình nhỏ ở Ninh Bình có được bộ tranh bình hoa giả 3D vừa hiện đại, sang trọng lại ý nghĩa này.

Ngoài sản xuất trực tiếp các dòng tranh treo tường Ninh Bình, mà Nội thất Ninh Bình còn có bán các loại: Bàn ghế sofa Ninh Bình, bàn trà Ninh Bình, bàn ghế ăn ở Ninh Bình, giường tủ quần áo ở Ninh Bình…. Tất cả các món đồ nội thất gia đình đều được chúng tôi sản xuất trực tiếp nên đảm bảo chất lượng, đồng thời quý vị mua được giá gốc tại xưởng không qua khâu trung gian. Nên gia đình sẽ tiết kiệm được khoản tiền lớn khi mua combo nội thất toàn bộ tranh trang trí ở Ninh Bình cho đến các món đồ Nội thất gia đình khác ở Ninh Bình.

Liên hệ cho Nội thất Ninh Bình theo thông tin dưới chân website. Nội thất Ninh Bình rất hân hạnh được phục vụ quý vị!!!

Posted in Tin mới and tagged , , , .